Người dùng mạng xã hội bày tỏ sự tiếc thương huyền thoại Diego Maradona

Trên các trang mạng xã hội, người dùng không ngừng chia sẻ sự tiếc thương với cựu cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina - Diego Maradona. 

Những lời tưởng nhớ, với video, ảnh và hashtag #Maradona, được lặp lại bằng tất cả các ngôn ngữ trên khắp toàn cầu. Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) cũng đăng trên tài khoản Facebook của mình:  “Liên đoàn Bóng đá Argentina, thông qua Chủ tịch Claudio Tapia, bày tỏ nỗi buồn sâu sắc nhất đối với sự ra đi của huyền thoại của chúng tôi, Diego Armando Maradona”.

Chú thích ảnh
Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) chia sẻ trên trang facebook. Ảnh chụp màn hình.

Người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng bày tỏ sự tiếc thương đối với sự ra đi của danh thủ huyền thoại thế giới. Tất cả những hình ảnh, kỷ niệm về danh thủ huyền thoại này được người hâm mộ nhắc lại đầy tiếc nuối. 

Bình luận viên Quang Huy, Giám đốc Kênh Thể thao, Văn hóa và Giải trí VTC3 viết trên trang Facebook cá nhân của mình: “Trong chương trình Góc kết nối cách đây 5 năm, đã có một bạn khán giả hỏi mình: “Maradona và Messi: Ai giỏi hơn? Và mình đã trả lời không hề do dự bởi đó chính là người đầu tiên mang tới cho mình cảm hứng và đam mê cho đến tận bây giờ”.

Chú thích ảnh
Bình luận viên Quang Huy, Giám đốc Kênh Thể thao, Văn hóa và Giải trí VTC3 chia sẻ cảm xúc khi nghe tin danh thủ thế giới qua đời. Ảnh chụp màn hình.

Một tài khoản FB H.A.T chia sẻ: “Vĩnh biệt Diego Maradona. Người đàn ông duy nhất tôi lưu giữ nhiều hình ảnh trong sổ của mình. Thần tượng của tôi suốt những năm 86-90 và cả sau đó. Là cả tuổi thơ xem World Cup của tôi. Người cũng khiến tôi yêu bóng đá Argentine…”.

Còn tài khoản H.Đ ngậm ngùi: “Nhớ Maradona, nhớ “bàn tay của chúa” ghi bàn. Nhiws những giải World Cup, thâu đêm với cái tivi chập chờn, phải đập mấy cái mới lên hình”.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với danh thủ Diego Maradona. Ảnh chụp màn hình.

Một người hâm mộ khác bày tỏ ngưỡng mộ đối với danh thủ thế giới: “Tạm biệt Diego Maradona. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác”. 

Chú thích ảnh
Tổng quát về sự nghiệp của "cậu bé vàng" Maradona. Infographic: TTXVN.
Thu Trang/Báo Tin tức
Diego Maradona: Một cuộc đời huyền thoại
Diego Maradona: Một cuộc đời huyền thoại

Diego Maradona vừa trút hơi thở cuối cùng vào tối 25/11 (giờ Việt Nam). Ông để lại nhiều sự tiếc nuối với một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN