05:11 26/05/2020

Liên tục các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới được tung ra thị trường

Khảo sát trên thị trường hiện nay cho thấy, mặc dù bị tác động mạnh từ dịch COVID-19, nhưng nhiều chủ đầu tư đã khá nhạy bén thực hiện tái cấu trúc sản phẩm bất động sản (BĐS), thay đổi cách tiếp cận khách hàng để thích ứng, tung sản phẩm mới. Nhờ vậy, ngay khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, không ít doanh nghiệp đã kịp bắt nhịp trở lại, sẵn sàng tăng tốc trong giai đoạn tới.

Qua tìm hiểu thị trường BĐS ngay sau lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ, việc tung ra hàng loạt mô hình BĐS mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cho thấy khả năng nhanh nhạy và nắm bắt thị hiếu không ít nhà phát triển BĐS. Dịch COVID-19 cũng đã tạo ra sự thanh lọc trên thị trường để nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận diện các dự án chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín để bỏ vốn vào thị trường.

Chú thích ảnh
Một số tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn cũng đang được xây dựng, phát triển tại Phú Quốc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận...

Hướng đúng vào nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao, Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc phát triển dự án L'Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang. Dự án đầu tiên trong quần thể L'Alyana Senses World được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa Phú Quốc với quy mô 223 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên biển với vị trí trung tâm của quần thể này.

Theo dự báo của các chuyên gia, ngay khi dịch kết thúc, sẽ có một làn sóng đầu tư từ thương nhân Việt kiều và người nước ngoài vào BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Đánh giá về tiềm năng của bất động sản trong tương lai, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam đã khẳng định: "Không thể phủ nhận một thực tế là BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Hội tụ đầy đủ những yếu tố này, nên dễ hiểu tại sao thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam chưa bao giờ hết nóng".

ĐTTH