Đã có 280.000 sản phẩm khuyến mãi lên web Online Friday

Tại buổi gặp gỡ giải đáp thắc mắc của báo chí về ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday chiều 28/11, đại diện Cục Thương mại điện tử cho biết, đến nay đã có khoảng 3.800 doanh nghiệp đăng kí tham gia với 280.000 sản phẩm.

Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) cho biết, các doanh nghiệp tham gia được chia thành các nhóm: doanh nghiệp chuyên bán hàng online, doanh nghiệp vừa bán online vừa bán offline, sàn thương mại điện tử, online - booking... Các sản phẩm khuyến mại chủ yếu tập trung vào nhóm: thời trang, hàng gia dụng, đồ mẹ và bé, đồ điện - điện tử...

Năm nay, ban tổ chức cam kết sẽ rút những sản phẩm "khuyến mại ảo" khỏi website của chương trình. Cụ thể, những sản phẩm bị người tiêu dùng báo cáo là có giá cao hơn giá trên thị trường, khai gian giá... sẽ bị "trục xuất" khỏi website onlinefriday.vn.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm.

Các doanh nghiệp cũng tỏ ra rất hào hứng tham gia chương trình. Năm nay, Viettel Store - là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử của Viettel trong chương trình này. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng uy tín đã qua kiểm duyệt được bán ra với mức giá tốt. Khi tham gia chương trình Online Friday, người tiêu dùng có cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Được giảm ngay 1-2 triệu đồng khi mua Iphone 6s hoặc 6s Plus và được tặng ngay 5GB data/tháng trong suốt 1 năm.

Viettel Store còn kết hợp với sự kiện “Săn mã Code - Nhận khuyến mãi” trong ngày diễn ra “Big Off” tại Bờ Hồ (Hà Nội). Những code mà người dùng săn được sẽ được quy đổi thành voucher giảm giá khi mua sắm online tại Viettel store.

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp gói dịch vụ SMS cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ qua tin nhắn cho người dùng tham gia chương trình Online Friday. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn giúp người dùng không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ ngày hội mua sắm này.

Chương trình Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm (Online Friday) do Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến 4/12/2016 với sự kiện khai mạc vào ngày 1/12 tại phố đi bộ Hà Nội. Những người tham gia chương trình chỉ cần truy cập website http://store.onlinefriday.vn hoặc tải ứng dụng Online Friday để mua được các mặt hàng đảm bảo chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.
H.Dương
Mua sắm Black Friday: Nơi đông đúc, chỗ đìu hiu
Mua sắm Black Friday: Nơi đông đúc, chỗ đìu hiu

Các chương trình khuyến mại, giảm giá sốc nhân ngày Black Friday được các cửa hàng, trung tâm thương mại kéo dài đến hết tuần này. Nhiều người tranh thủ ngày nghỉ đi mua sắm tạo nên cảnh tượng đông đúc, tuy nhiên, một số nơi lại khá ế ẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN