Mạng xã hội Twitter gặp trục trặc

Mạng xã hội Twitter đã gặp phải một loạt trục trặc ngày 6/3 khi các liên kết ngừng hoạt động, một số người sử dụng không thể đăng nhập và không thể tải ảnh.

Chú thích ảnh
Biểu tượng mạng xã hội Twitter. Ảnh: AFP/TTXVN

Twitter, vốn gặp nhiều bất ổn và lỗi trong những tháng gần đây sau khi ông chủ Elon Musk cắt giảm mạnh nhân sự, cho biết “một số tính năng của Twitter có thể không hoạt động như mong đợi hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi nội bộ có hậu quả ngoài ý muốn. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề và sẽ chia sẻ bản cập nhật khi sửa xong”.

Người sử dụng khi truy cập trang trợ giúp của Twitter cùng ngày đã nhận được thông báo mạng này đang bị lỗi. Người sử dụng bắt đầu báo cáo sự cố Twitter ngừng hoạt động ngay trước trưa 6/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ. Công ty giám sát truy cập Internet NetBlocks cho biết “Twitter hiện đang gặp phải tình trạng chậm và ngừng hoạt động quốc tế, ảnh hưởng đến nhiều người dùng”, đồng thời lưu ý việc này cũng đang ảnh hưởng đến các nội dung hình ảnh và video. Một số người sử dụng không thể nhìn thấy những hình ảnh mà những người khác đã đăng.

Các kỹ sư và chuyên gia của Twitter cảnh báo rằng nền tảng này có nguy cơ bị lỗi cao hơn kể từ khi ông Musk sa thải hầu hết những người đã làm việc để duy trì hoạt động của mạng xã hội này trước đây. Tháng trước, đã xảy ra lỗi khiến người sử dụng Twitter không thể gửi tin nhắn.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Twitter lại gặp sự cố truy cập
Twitter lại gặp sự cố truy cập

Theo trang theo dõi sự cố Downdetector.com, hàng nghìn người dùng Twitter đã không thể truy cập mạng xã hội này trong ngày 1/3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN