Apple sẽ "trình làng" MacBook Air, MacBook Pro mới và iTV

Các nhà phân tích dự đoán, sau cơn sốt máy tính bảng iPad thế hệ mới vừa xuất hiện trên thị trường, công ty sản xuất máy tính Apple có lẽ sẽ tiếp tục ra nhiều sản phẩm mới trong năm nay. Nhà phân tích Peter Misek của hãng Jefferies cho rằng, Apple sẽ cập nhật các dòng máy tính xách tay (MTXT) MacBook Air và MacBook Pro trong quý II/2012.

Theo ông Misek, cả hai dòng MTXT MacBook mới sẽ được nâng cấp bộ xử lý Ivy Bridge mới của công ty sản xuất chip máy tính Intel và sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Moutain Lion. Ông cũng chắc rằng MacBook Pro 15-inch sẽ trang bị màn hình HD.

Nhiều thông tin từ các nhà cung ứng của Apple cho biết cả hai dòng MacBook Pro này sẽ có phiên bản mới trong năm nay. Nhà phân tích Gene Munster của hãng Piper Jaffray cũng dự đoán MacBook Air phiên bản mới sẽ ra mắt trong tháng 3.

Chiếc MacBook Air của Apple sẽ trình làng trong quý II/ 2012. Nguồn: Internet


Nhà phân tích Misek cũng đề cập đến việc Apple sẽ sớm "ra mắt" một mẫu máy thu hình (TV) có kết nối Internet trong năm nay. Dự kiến, thiết bị này sẽ được sản xuất đại trà vào tháng 5 hay tháng 6 tới và sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý IV/2012.


Ông Misek cũng dự đoán, Apple sẽ "ra mắt" điện thoại thông minh iPhone 5 trong quý III/2012, trang bị màn hình 4-inch hay lớn hơn, bộ xử lý A6 và có thiết kế mới và rộng hơn. Ông Misek cũng cho biết, Foxconn có thể sẽ cung cấp 150 triệu iPhone trong năm nay, trong khi Pegatron (một hãng gia công khác) sản xuất 40 triệu chiếc.

TTXVN/ Tin Tức
Apple lập kỷ lục với iPad 3
Apple lập kỷ lục với iPad 3

Hãng Apple (Mỹ) ngày 20/3 (giờ Việt Nam) thông báo đã bán được 3 triệu máy tính bảng phiên bản mới iPad 3 kể từ ngày 16/3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN