Ngân hàng mở rộng quy mô hoạt động cuối năm

Thời gian gần đây, một số ngân hàng đã đầu tư, mở rộng thêm mạng lưới để đáp ứng nhu cầu kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhân dịp cuối năm. Không chỉ vậy, quý 3/2014, không ít ngân hàng còn ồ ạt tuyển dụng nhân sự, thể hiện sự cam kết phát triển mạnh mẽ của ngân hàng.

Phòng Giao dịch VIB Hồ Gươm


Ngày 11/11, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã khai trương Phòng giao dịch VIB Hồ Gươm tại phố Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm (Hà Nội). Phòng giao dịch này có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng như: Huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác.Nhân dịp này, VIB Hồ Gươm có nhiều quà tặng dành cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.


Đại diện VIB cho biết:Việc mở mới và đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Hồ Gươm thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng VIB; góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực. Đây cũng là hoạt động đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu tại Hà Nội và thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm. Sau hơn 18 năm thành lập, VIB hiện có gần 3.500 nhân viên làm việc tại hơn 150 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc. VIB đã và đang phục hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên 27 tỉnh/thành phố.


Trước đó, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cũng đã khai trương trụ sở mới NCB chi nhánh Hà Nội tại phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Theo bà Trần Hải Anh, Tổng Giám đốc NCB, với mạng lưới 91 điểm giao dịch trải dài trên cả nước, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và hiệu quả nhằm gia tăng giá trị cao nhất cho khách hàng.


Giới kinh doanh ngân hàng nhận định: Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng cũng như đảm bảo nhân lực trong hệ thống kinh doanh, trong quý 3/2014, nhiều ngân hàng đã ồ ạt tuyển dụng nhân sự. Tại thời điểm đầu tháng 10/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có 8.760 nhân sự, tăng 1.340 người so với cuối quý 2. Còn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã thu nạp thêm đội ngũ nhân viên mới với quy mô lớn. Tại thời điểm 30/9, Sacombank có 11.531 người, tăng 442 người so với cuối quý 2/2014. Sacombank ghi tên mình vào danh sách một trong những ngân hàng mạnh tay tuyển dụng nhất.

Minh Phương


Tags:

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản