Đắk Nông chỉ đạo xử lý việc cô giáo bị hành hung

Ngày 26/5, UBND tỉnh Đắk Nông có công văn chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND huyện Đắk Glong xác minh, xử lý và báo cáo về sự việc cô giáo Trường THPT Lê Duẩn (Đắk Glong) bị hành hung.

Chú thích ảnh
Hình ảnh giáo viên bị hành hung. Ảnh: GBC. 

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Nông xác nhận UBND tỉnh Đắk Nông có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan để kiểm tra, xử lý thông tin liên quan đến cô Vũ Thị Kim Q., giáo viên Trường THPT Lê Duẩn (Đắk Glong) bị hành hung. Đồng thời, đơn vị phải hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 30/5.

Trong ngày 26/5, tỉnh có văn bản chỉ đạo Công an tỉnh điều tra, xử lý theo đúng quy định đối với hành vi cố ý gây thương tích liên quan đến sự việc này. 

Được biết sự việc này đã được phòng GD&ĐT huyện Đắk Glong yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo cụ thể danh tính người hành hung và sự việc tối 25/5.

Trước đó, vào 18 giờ 30 phút ngày 25/5, cô Vũ Thị Kim Q., giáo viên Trường THPT Lê Duẩn cùng 2 con đang ở nhà riêng thì ông L.M.D (phụ huynh em L.M.Q, học sinh trường THPT Lê Duẩn) xông vào nhà chửi bới, hành hung khiến cô giáo này bị thương. Sự việc chỉ dừng lại khi hàng xóm phát giác và ông D. đã bỏ chạy.  

Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc con trai của ông L.M.D. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình nên không đủ điều kiện thi tuyển vào các trường công an. Trước sự việc này, phía gia đình em L.M.Q. đã có lời lẽ không hay với Ban giám hiệu Trường THPT Lê Duẩn.

Ông D. là một thầy giáo dạy cấp II trên địa bàn. 

LV/Báo Tin tức
Bé trai tử vong bất thường là do bị giáo viên hành hung đến chấn thương sọ não
Bé trai tử vong bất thường là do bị giáo viên hành hung đến chấn thương sọ não

Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu khiến bé trai 17 tháng tuổi tử vong là do bị giáo viên trông trẻ hành hung dẫn đến chấn thuơng sọ não.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN