'How You Like That' giúp BLACKPINK chinh phục 5 kỷ lục Guinness

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK của Hàn Quốc đã đạt được 5 danh hiệu của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới với MV ca nhạc mới ra mắt "How You Like That".

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK. Ảnh: YONHAP/TTXVN

"How You Like That" được phát hành vào chiều 26/6 và ngay lập tức đạt được 3 kỷ lục Guiness khi có đến 86,3 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 24 giờ. MV "How You Like That" được vinh danh là video được xem nhiều nhất, video âm nhạc được xem nhiều nhất và video được xem nhiều nhất đối với một nhóm nhạc K-pop trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, "How You Like That" dưới hình thức công chiếu trên YouTube còn giúp BLACKPINK giành danh hiệu nhiều người xem màn ra mắt một video nhất trên YouTube và nhiều người xem màn ra mắt một video âm nhạc nhất trên YouTube. Cụ thể, "How You Like That" đã lập kỷ lục với 1,66 triệu người đón xem công chiếu. 

Những chủ nhân của video có nhiều người xem nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ trước đây bao gồm Ariana Grande với MV "thank u, next," với 55,4 triệu lượt xem, Taylor Swift với MV "Look What You Made Me Do" với 43,2 triệu lượt xem và chính BLACKPINK với MV "Kill This Love" được 56,7 triệu lượt xem.

BLACKPINK - một trong những nhóm nhạc K-pop nữ đình đám nhất hiện nay đã có màn ra mắt thành công vào năm 2016 và gây bão trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với các ca khúc hip-hop "Whistle" và "Boombayah". BLACKPINK cũng sở hữu nhiều bản hit khác như "Playing With Fire" và "Kill This Love".

Trần Quyên (TTXVN)
Bữa tiệc trở về của Ban nhạc K-Pop #BLACKPINK sẽ có trên #TwitterBlueroom vào ngày 30/6
Bữa tiệc trở về của Ban nhạc K-Pop #BLACKPINK sẽ có trên #TwitterBlueroom vào ngày 30/6

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2020 – Ban nhạc K-Pop nổi tiếng thế giới #BLACKPINK (@BLACKPINK) vừa phát hành đĩa đơn trở lại #HowYouLikeThat vào 18 giờ tối ngày 26 tháng 6 (giờ Hàn Quốc), đã mở tài khoản Twitter chính thức của họ và đăng Tweet đầu tiên của họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN