Đạo diễn nổi tiếng Bollywood gốc Việt về nước làm phim

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam có tên “Sám hối” đã chính thức bấm máy tại Việt Nam.

Đạo diễn Peter Hiền (thứ hai từ trái qua) cùng Bình Minh và Anh Thư xem lại một cảnh vừa quay. Ảnh P.L

“Sám hối” do Peter Hiền đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Đối với khán giả Việt Nam, có thể cái tên Peter Hiền chưa mấy quen thuộc. Nhưng với khán giả Bollywood, đây là một đạo diễn rất nổi tiếng gắn liền với danh tiếng của những bộ phim bom tấn. Peter Hein (tên nghệ danh tại Ấn Độ) chính là đạo diễn hành động của siêu phẩm sử thi “Baahubali (2015): The Beginning”.

Chia sẻ về dự án phim “Sám hối”, đạo diễn Peter Hiền cho biết : "Lần này về Việt Nam thực hiện phim, ngoài tôi còn có nhà sản xuất Raja Ramani cùng đạo diễn hình ảnh và quay phim đều là người Ấn Độ. Sau một thời gian dài tuyển chọn và cân nhắc, Bình Minh và Anh Thư sẽ đảm nhận 2 vai chính trong phim.

Trên trường quay nam diễn viên Bình Minh chia sẻ: "Mình đã nghe danh tiếng của anh ấy từ rất lâu rồi. Mình cũng có xem những phim anh làm đạo diễn hành động tại Bollywood. Đặc biệt mình rất thích phim “Baahubali”, tác phẩm nhận được rất nhiều giải thưởng lớn tại Ấn Độ và quốc tế. Là một diễn viên mình rất muốn có cơ hội được hợp tác cùng những đạo diễn tài năng như Peter Hiền, nên khi được mời vào vai Long trong phim “Sám hối” là Minh nhận lời ngay, dù lúc ấy chưa đọc kịch bản. Nhưng do đạo diễn Peter Hiền rất kỹ tính trong khâu chuẩn bị nên từ khi nhận được kịch bản cho đến khi bấm máy mất gần 1 năm”.

Đóng cặp cùng Bình Minh là siêu mẫu, diễn viên Anh Thư ("Những cô gái chân dài", "Tuyết nhiệt đới”…). Bình Minh vui vẻ nói về bạn diễn: “Một bất ngờ thú vị khác là trong “Sám hối” lần đầu tiên Bình Minh làm chồng nữ diễn viên Anh Thư. Dù Minh và Anh Thư từng là đồng nghiệp với nhau gần 10 năm trên sàn diễn thời trang, hai đứa từng diễn chung rất nhiều show diễn. Còn đóng chung trong phim điện ảnh thì đây là lần đầu tiên, lại là cặp vợ chồng hạnh phúc cùng cô con gái. Dù ngoài đời hai đứa là bạn rất thân, nhưng trước khi vào quay cũng phải cùng ngồi lại trao đổi về kịch bản để hoá thân vào nhân vật đời thường nhất, gần gũi nhất, đúng là một gia đình rất yêu thương nhau".

Đến chúc mừng đạo diễn Peter Hiền trong ngày đầu bấm máy phim tại Việt Nam có nhà sản xuất MinhDofilm (Lửa Phật, Thần Tượng) cùng giám đốc HKfilm Trinh Hoan (giám đốc sản xuất phim Dạ Cổ Hoài Lang). Đây là 2 người bạn thân thiết từng qua Ấn Độ hợp tác với Peter Hiền để học hỏi kinh nghiệp làm phim tại Bollywood.

Theo nhà sản xuất Raja Ramani, bộ phim “Sám hối” sẽ quay ở Việt Nam 2 tháng, sau đó được mang về Ấn Độ thực hiện khâu hậu kỳ. Dự kiến “Sám hối” sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.

H. Minh
Fan cuồng - Phim hè bom tấn Việt
Fan cuồng - Phim hè bom tấn Việt

“Fan cuồng” là bộ phim bom tấn của đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn. Với kinh phí sản xuất lên tới 26 tỷ đồng, “Fan cuồng” là bộ phim có kinh phí cao nhất của Charlie Nguyễn, nếu so với những bộ phim ăn khách trước đó của anh như “Tèo Em" (12 tỷ), "Để Hội tính" (16 tỷ). Đây cũng là bộ phim Việt Nam có kinh phí cao nhất trong năm nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN