Cặp đôi hoàn hảo: 'Hoàng tử Bolero' Trung Quang là mảnh ghép hoàn hảo của Đức Phúc

Phần trình diễn cuối cùng của đêm thi thuộc về quán quân "Thần tượng Bolero 2016" Trung Quang với ca khúc “Linh hồn tượng đá”.


Đằng sau dáng vẻ thư sinh, nhỏ nhắn của Trung Quang lại là bài hát vô cùng già dặn và thâm trầm. Hát ngọt cả những quãng trầm lẫn những nốt cao “vụt sáng”, chàng “Hoàng tử Bolero” còn có cách luyến láy, ngân rung điêu luyện. 


Giang Hồng Ngọc cũng không giấu sự ngưỡng mộ và tiếc nuối trước giọng hát đẹp và phong thái tự nhiên, lịch lãm của chàng quán quân “bé nhỏ”. Là thí sinh cuối cùng còn “lẻ loi” cũng đồng nghĩa với việc Đức Phúc sẽ có tiết mục song ca cùng Trung Quang trong đêm thi sắp tới.


Cố vấn Quang Linh đánh giá cao sự kết hợp giữa hai chàng quán quân bởi Đức Phúc có cách ngân rung đặc biệt còn Trung Quang sở hữu âm vực rộng và hát trau chuốt từng câu từng chữ. 


Theo cố vấn Ngọc Sơn, Đức Phúc cần phát huy hết sự bay bổng trong giọng hát để hòa quyện cùng kỹ thuật Bolero đã quá chắc chắn, ngọt ngào của Trung Quang. “Anh Ba” còn dự đoán: “Chắc chắn cặp đôi này sẽ làm nên bão tố”. 


Đức Phúc hào hứng với màn song ca trong đêm thi sắp tới vì “Nghe Trung Quang hát vừa rồi em tưởng là thu âm vì vì các nốt, cao độ đều rất chuẩn”, “Hy vọng sẽ có tiết mục thật hay trong đêm thi sắp tới”.

Những hình ảnh tiết mục:

Quán quân "Thần tượng Bolero 2016" Trung Quang với ca khúc “Linh hồn tượng đá”.

Trung Quang và Đức Phúc là mảnh ghép cuối cùng của đêm 16/11.

Bảy cặp đôi hoàn hảo đã sẵn sàng cho đêm thi tới.


PT/ Báo Tin tức
Cặp đôi hoàn hảo: Erik chiến thắng Đức Phúc, giành quyền song ca cùng Bi Rain Việt Nam
Cặp đôi hoàn hảo: Erik chiến thắng Đức Phúc, giành quyền song ca cùng Bi Rain Việt Nam

Nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 – Minh Dũng thể hiện bài hát “Thuở ấy có em”. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả Đức Phúc và Erik đã hào hứng rời ghế để chọn song ca cùng “Bi Rain Việt Nam”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN