Đến Furama Đà Nẵng, trải nghiệm FUSO ROSA

Mới đây, dòng xe buýt ROSA Exclusive thuộc thương hiệu FUSO vừa chính thức được Furama Resort Đà Nẵng đưa vào hoạt động nhằm nâng tầm dịch vụ đưa đón cao cấp.

FUSO ROSA Exclusive là phiên bản xe buýt 22 chỗ cao cấp của Nhật Bản được lắp ráp bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Hoạt động này tạo đà phát triển thêm dịch vụ tham quan đến các điểm du lịch hấp dẫn tại miền Trung. Sở hữu chiều dài cơ sở lên đến 7.730 mm kết hợp cửa sau mở rộng, trần xe cao cùng chỗ để chân rộng rãi, không gian xe FUSO ROSA Exclusive được gia tăng đáng kể nhằm xóa bỏ cảm giác bí báchthường gặp trên các phương tiện chở khách thông thường.

Hơn thế nữa, xe còn được trang bị ghế tựa tiện nghi và điều hòa đa chiều nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thư giãn và thoải mái trên suốt hành trình. Chính vì thế, FUSO ROSA Exclusive hứa hẹn sẽ tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc xe buýt chất lượng cao tại Việt Nam mà Furama Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong.

PV
Bảo vệ môi trường bằng xe buýt chạy nhiên liệu khí
Bảo vệ môi trường bằng xe buýt chạy nhiên liệu khí

Sử dụng xe buýt chạy bằng khí gas thiên nhiên (CNG) đang là xu hướng của các nước phát triển trên thế giới. Ưu điểm của loại phương tiện này là xả ít khí thải, không bụi, giảm tiếng ồn và có chi phí thấp. Hiện các tỉnh, thành phía Nam đang tích cực đẩy mạnh đầu tư loại xe buýt này, thay thế các phương tiện sử dụng nhiên liệu diezel để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN