Chinh phục bản thân '1% mỗi ngày'

Cuốn sách của tác giả Ngô Di Lân, do NXB Trẻ ấn hành đưa đến cho những bạn đọc trẻ tuổi sự sẻ chia, khích lệ và truyền động lực để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Chinh phục bản thân, về bản chất là quá trình một người rèn luyện và phát triển để trở nên toàn diện và hoàn thiện nhất có thể xét trên những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống.

Chú thích ảnh
Tác phẩm “1% mỗi ngày - không ngừng chinh phục bản thân” của tác giả Ngô Di Lân là “liều thuốc tinh thần” vô cùng quý giá với các bạn trẻ.

Những ai đã học được cách chinh phục bản thân vừa có thể sống tốt một cách độc lập, vừa có thể hòa nhập được với xã hội một cách dễ dàng, đồng thời có nhận thức đủ tốt để sửa được những thói xấu và khiếm khuyết lớn nhất mà một người thường có.

Trong cuốn sách “1% mỗi ngày - không ngừng chinh phục bản thân”, tác giả Ngô Di Lân khai thác sâu về bốn mục tiêu cốt lõi của hành trình chinh phục bản thân: Kiểm soát cảm xúc tiêu cực, khai mở tâm trí, rèn kỹ năng và giữ vững tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”.

Với những người trẻ tuổi, tương lai đang mở ra với rất nhiều chân trời chờ được chinh phục. Thành công là đích tới, sự nghiệp của những vĩ nhân là tấm gương. Tuy nhiên, điều họ cần chính là sự thấu hiểu, sẻ chia, động viên khích lệ và định hướng, truyền động lực.

1% mỗi ngày chính là “liều thuốc tinh thần” vô cùng quý giá, để các bạn trẻ được truyền cả động lực lẫn ý tưởng để có thể hoàn thiện bản thân hơn, dù chỉ là 1% mỗi ngày, nhằm dần dần đạt được đích đến của cuộc đời. 

PH/Báo Tin tức
Bộ 3 cuốn sách 'Những câu chuyện truyền cảm hứng'
Bộ 3 cuốn sách 'Những câu chuyện truyền cảm hứng'

Bộ sách “Những câu chuyện truyền cảm hứng” gồm 3 cuốn: Mẹ không phải người giúp việc, Con sẽ đạt điểm tối đa và Con sẽ tự giác vừa được NXB Kim Đồng phát hành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN