Xu hướng mua sắm nổi bật trong Lễ hội mua sắm 12.12 trên lazada

Lễ hội mua sắm 12.12 “Tiệc sale bung xõa” trên Lazada đã ghi nhận nhiều xu hướng tiêu dùng nổi bật trong 3 ngày, từ ngày 12 - 14/12. Đây cũng là dịp để các thương hiệu và nhà bán hàng kết lại một năm kinh doanh thành công trên Lazada với những kết quả ấn tượng.

Chú thích ảnh

Trong đó, có thể kể đến 7 thương hiệu LazMall được người dùng yêu thích nhất trong Lễ hội mua sắm 12.12 là Fellia, Lock&Lock, Adidas, L'Oreal Paris, Ensure, Bobby và Vietjet. Điều này phần nào cho thấy, TMĐT tiếp tục là kênh mua sắm quen thuộc của người tiêu dùng và là kênh kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Lazada cũng ghi nhận người dùng đã mua các sản phẩm làm đẹp nhiều hơn gấp 8 lần ngày thường. Các sản phẩm bán chạy nhất là dưỡng da, trang điểm (make-up) và chăm sóc cá nhân. Bên cạnh đó, các sản phẩm thời trang để làm mới phong cách trong các sự kiện cuối năm cũng được lựa chọn nhiều, trong đó thời trang thu đông cũng được mua sắm nhiều như áo khoác phao, áo len và tất.

Mặt khác, các sản phẩm nâng cấp gian bếp, hỗ trợ nấu ăn tại nhà cũng được người dùng mua nhiều như nồi chiên không dầu, bếp điện từ và máy làm sữa hạt; sản phẩm trang trí và lau dọn nhà cửa cũng ghi nhận sức mua mạnh mẽ và được dự đoán tiếp tục tăng cao trong thời gian sắp tới.

Lazada khởi động lễ hội mua sắm 12.12
Lazada khởi động lễ hội mua sắm 12.12

Lazada Việt Nam chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 12.12 từ 12-14/12 với chủ đề “Tiệc Sale bung xõa”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN