Vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam 2021

Tối ngày 26/11, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7, vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Giải thưởng do Kohler, Häfele, Dulux Professional của AkzoNobel Paints Việt Nam và Saint-Gobain Việt Nam tài trợ.

Chú thích ảnh
Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 tôn vinh các nhà phát triển nổi bật nhất.

Theo đó, Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt.  Giải thưởng năm nay cũng trao 2 giải thưởng mới chưa từng có trước đây, đó là giải “Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land và giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes. Ngoài ra, Masterise Homes còn giành được giải thưởng “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội. 

Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” được trao cho dự án The Glen của Công ty Cổ phần Gamuda Land (TP. HCM). Đây cũng là đơn vị đạt danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.  Bên cạnh đó, dự án Celesta Rice của Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”. Còn giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” đã được trao cho dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt
Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru chính thức khởi động lần thứ 7 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN