Vingroup ra mắt Vsmart thế hệ 2 có giá từ 6,99 triệu đồng

Từ ngày 11/8, điện thoại thông minh Vmart thế hệ 2 sẽ chính thức lên kệ với tên Vsmart Live. Sản phẩm có giá 6,99 triệu đồng cho bản 4GB+64GB và 7,79 triệu đồng cho bản 6GB+64GB, với 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí.

 

Chú thích ảnh

Điểm nổi trội của dòng sản phẩm Vsmart thế hệ 2 là đã được cải tiến hệ điều hành VOS2.0 theo hướng thuận tiện nhất cho người dùng, đồng thời có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi. Đặc biệt, Live cũng sở hữu bộ 3 camera chuyên nghiệp gồm 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp.

Bên cạnh đó, Live có chip Qualcomm® Snapdragon™ 675 đem lại trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ, màn hình vô cực FHD+ AMOLED 6,2” với cảm biến vân tay dưới màn hình thời thượng và pin 4.000 mAh mạnh mẽ hỗ trợ sạc nhanh.

Vsmart chính thức được phân phối tại Myanmar
Vsmart chính thức được phân phối tại Myanmar

Ngày 29/5/2019, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Myanmar. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Á tiếp tục khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó sản phẩm đầu tiên là điện thoại thông minh Vsmart.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN