Trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng 'Tết an khang – rước xế sang'

Chiều ngày 14/05/2024, Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang – Rước xế sang”.

Đến dự có ông Lê Công Thành - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bến Tre, bà Trần Thị Phương Đào - Phó Phòng Hỗ trợ phát triển kinh doanh Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ, ông Phan Minh Châu - Phó Giám đốc phụ trách Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre và các khách hàng trúng thưởng.

Chú thích ảnh
Ông Phan Minh Châu - Phó Giám đốc phụ trách Agribank tỉnh Bến Tre, phát biểu.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết an khang – Rước xế sang” diễn ra từ ngày 20/12/2023 đến hết ngày 20/4/2024 trên toàn quốc.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 18,14 tỷ đồng và số lượng giải thưởng 3.925 giải thưởng, cơ cấu giải thưởng gồm: 1 Giải Đặc biệt  xe ô tô Mercedes – Benz GLC 300 trị giá 2,8 tỷ đồng; 4 Giải Nhất, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng; 70 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 62 triệu đồng; 350 Giải Ba, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 3.500 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Trao giải Nhất cho khách hàng trúng thưởng.

Ông Phan Minh Châu - Phó Giám đốc phụ trách Agribank tỉnh Bến Tre cho biết: Tại địa bàn Bến Tre, chương trình đã thu hút được 543 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn, với sự tham gia của 1.222 khách hàng. Ngày 26/4/2024, Agribank phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số Hải Phòng tổ chức quay số để xác định khách hàng trúng thưởng. Kết quả, Agribank Bến Tre có 48 khách hàng trúng giải. Trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba và 41 giải Khuyến khích.

Chú thích ảnh
Trao giải nhì cho khách hàng trúng thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Minh Châu gửi lời chúc mừng đến 48 khách hàng đã may mắn trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Agribank trong suốt thời gian qua, giúp đơn vị tự tin chủ động nguồn vốn để đáp ứng và phục vụ nhu cầu hữu hiệu của hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

"Sự tin tưởng, sẻ chia và đồng hành của khách là nguồn động viên và sức mạnh vững chắc đối với Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre trong suốt hành trình phát triển. Đồng thời, rất mong nhận được sự góp ý chân thành và hợp tác của khách hàng để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm dịch vụ, phong cách phục vụ, chính sách chăm sóc khách hàng nhằm đem lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất, xứng đáng với vị thế của một ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước có quy mô hoạt động lớn nhất, giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn trên địa bàn", ông Phan Minh Châu nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Trao giải cho khách hàng trúng thưởng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hòa, người nhận giải, đã bày tỏ niềm vui và chia sẻ: "Là khách hàng thân thiết, đã tin dùng và sử dụng các dịch vụ của Agribank trong nhiều năm qua, nên khi tích góp được một số vốn, tôi đã tin tưởng và lựa chọn Agribank Thạnh Phú để gửi tiết kiệm. Đúng thời điểm đó, tại ngân hàng đang có chương trình tiết kiệm dự thưởng được bạn giao dịch viên hướng dẫn tận tình tôi đồng ý tham gia ngay. Vô cùng may mắn cho tôi khi trong hàng triệu phiếu dự thưởng trên cả nước tôi đã trúng giải nhất trị giá 1 tỷ đồng. Rất mong thời gian tới Agribank sẽ có thêm nhiều chương trình hay và ý nghĩa như thế này để mọi người cùng tham gia".

Giỏi Giang - Trọng Hiếu
Agribank dành hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi lãi suất thấp hỗ trợ khách hàng sản xuất, kinh doanh
Agribank dành hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi lãi suất thấp hỗ trợ khách hàng sản xuất, kinh doanh

Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về triển khai nhiệm vụ điều hành chính sách tiền tệ năm 2024, với vai trò tiên phong trong việc thực thi nghiêm túc, có hiệu quả chính sách tiền tệ và chính sách tín dụng thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi triển khai 10 chương trình tín dụng lãi suất thấp dành cho khách hàng, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN