Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam tổ chức hiến máu nhân đạo

Chào mừng Ngày Quốc khánh Thái Lan ngày (5/12) và mừng ngày sinh nhật Cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, Chương trình “Hành trình đỏ” và Phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan đã tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo thuộc chuỗi Chương trình thiện nguyện “Việc tốt từ trái tim”.

Chú thích ảnh

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Wiraka Moodhitaporn, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh cho biết, năm nay Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình này để tạo cơ hội cho người Thái Lan sinh sống ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng như người Việt Nam cùng nhau làm “việc tốt” để đền ơn đáp nghĩa xã hội và đất nước Việt Nam vì đã đón nhận cộng đồng người Thái Lan đến sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh thuộc sự quản lý của Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh.

Hơn 100 người dân là cộng đồng người Thái Lan đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp Thái Lan đã tham gia hiến máu. Chương trình thu về 154 đơn vị máu.

Ngoài ra, Tổng lãnh sự và các đơn vị đồng tổ chức còn nhận quyên góp để hỗ trợ cho các trẻ em ở Mái ấm chùa Kỳ Quang 2. .

Cộng đồng người Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tham gia hiến máu nhân đạo
Cộng đồng người Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày 25/7, Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại TP Chí Minh phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (NIHBT) và Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo qua chương trình thiện nguyện "Việc tốt từ trái tim".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN