Studio Sparx* nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021' từ HR Asia

Studio Việt đứng sau nhiều dự án giải trí bom tấn cam kết tiếp tục đầu tư vào việc phát triển nguồn nhân lực và mang đến môi trường làm việc mơ ước cho nhân lực ngành đồ họa game, hoạt hình 3D và điện ảnh trong nước.

Sparx* - A Virtuos Studio vừa được vinh danh là một trong những đơn vị nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" (phiên bản Việt Nam) bởi Tạp chí HR Asia bên cạnh 114 doanh nghiệp tiêu biểu khác.

Thành lập từ năm 1995, Sparx* thuộc nhóm những studio chuyên về đồ họa và hoạt hình 3D đầu tiên trong nước. Kể từ khi được sáp nhập vào Tập đoàn Virtuos – một trong những nhà phát triển game hàng đầu thế giới – vào năm 2011, studio đã không ngừng phát triển về quy mô hoạt động và hiện đang là nhà cung cấp các dịch vụ sản xuất nội dung trong game, hoạt hình và điện ảnh cho những công ty giải trí lớn nhất trên toàn cầu. Sparx* đã và đang trực tiếp tham gia vào những dự án nổi tiếng như loạt phim thuộc vũ trụ điện ảnh Star Wars, Marvel, Transformers hay các thương hiệu game với hàng triệu người chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty…

Chú thích ảnh
Sparx* mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt Nam được tham gia vào những dự án giải trí tầm cỡ thế giới - Ảnh: Sparx*

Sự tin tưởng, tinh thần tích cực và chất lượng công việc luôn được Sparx* đề cao và phát huy như những chiếc chìa khóa để dẫn đến thành công. Được hỗ trợ bởi nhiều chính sách phát triển nhân sự toàn diện và bài bản, hơn 500 thành viên của studio luôn được khuyến khích để thử thách giới hạn năng lực của bản thân và cùng nhau bứt phá vì mục tiêu mang những trải nghiệm giải trí bùng nổ đến với mọi người.  Nhờ đó, Sparx* đã vinh dự nhận được số điểm đánh giá cao hơn so với mức trung bình của toàn ngành cho các tiêu chí về mức độ hài lòng của nhân viên và văn hóa doanh nghiệp.

"Giải thưởng này là niềm tự hào và cũng là lời nhắc nhở để chúng tôi tiếp tục duy trì và mang đến một nơi làm việc thân thiện cho các nhân tài trong ngành, với nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp bền vững,” Eric Pepin, Giám đốc Điều hành của studio phát biểu, “chúng tôi có niềm tin rất lớn vào tiềm năng vô hạn của ngành công nghiệp giải trí kĩ thuật số tại Việt Nam, và sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng studio như một nơi làm việc đáng mơ ước cho những ai có đam mê được làm game và làm phim. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra thêm nhiều trải nghiệm đột phá.”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN