Siemens Healthineers ra mắt hệ thống chụp cắt lớp vi tính SOMATOM X.cite tại Việt Nam

Tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 do Hội Điện Quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức vào ngày 19-20/8/2022 tại Hà Nội, Siemens Healthineers đã giới thiệu thế hệ sản phẩm chụp cắt lớp vi tính mới mang tên SOMATOM X.cite.

Chú thích ảnh

SOMATOM X.cite là hệ thống chụp cắt lớp vi tính được trang bị những công nghệ và cải tiến mới nhất cho phép người dùng trải nghiệm, khai phá những tiềm năng mới của công nghệ chụp cắt lớp vi tính. Một trong số đó có thể kể đến myExam Companion, trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ, kỹ thuật viên trong suốt quy trình chụp cắt lớp vi tính. Tận dụng các thế mạnh của số hóa y tế và nền tảng trí thông minh nhân tạo, myExam companion đưa dữ liệu ghi nhận được tích hợp vào hệ thống, từ đó đưa ra các gợi ý giúp rút ngắn quy trình làm việc và các trình chiếu chụp phù hợp với từng ca bệnh. Chính những điều này giúp người sử dụng tương tác một cách chính xác, dễ dàng và tự nhiên với người bệnh cũng như làm chủ được công nghệ.

SOMATOM X.cite được thiết kế dựa trên việc lấy bệnh nhân làm trung tâm, chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm người bệnh. Hệ thống được thiết kế với đường kính khoang máy lên tới 82cm, cho phép thực hiện thăm khám với mọi đối tượng mọi hình dáng, đặc biệt những trường hợp bệnh nhân béo phì, chấn thương chỉnh hình hoặc các trường hợp thủ thuật can thiệp, đồng thời góp phần thay đổi cách thức tiếp cận chăm sóc người bệnh. Hệ thống được trang bị bộ thu nhận hình ảnh Stellarinfinity cùng bóng phát tia Vectron hiện đại bậc nhất hiện nay cho phép thu nhận tín hiệu và tái tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán chính xác. Điện áp của bóng phát tia có thể được thiết lập trong khoảng 70 – 150kV với gia số 10kV, cho phép thích ứng tốt hơn cho từng ca bệnh.

Siemens Healthineers ra mắt dòng sản phẩm cộng hưởng từ mới MAGNETOM Free.Star
Siemens Healthineers ra mắt dòng sản phẩm cộng hưởng từ mới MAGNETOM Free.Star

Siemens Healthineers chính thức giới thiệu hệ thống MAGNETOM Free.Star, dòng sản phẩm cộng hưởng từ High-V thế hệ mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN