Shopee khởi động sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

Shopee, nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á, khép lại mùa mua sắm cuối năm bằng sự kiện tưng bừng nhất trong khu vực mang tên 12.12 Siêu Sale Sinh nhật.

Chú thích ảnh

Sự kiện đặt mục tiêu mang đến nhiều niềm vui cho người dùng thông qua các sản phẩm đang đa dạng, chương trình ưu đãi hấp dẫn và nội dung độc quyền với các gương mặt đại diện: HLV Park Hang Seo, cầu thủ Tiến Linh và Văn Thanh, nhóm nhạc Kpop nổi tiếng Tomorrow X Together.

Theo đó, người dùng có thể thỏa sức mua sắm những sản phẩm thương hiệu giảm sâu đến 50%, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, cùng cơ hội trúng xe hơi và chia kho xu 12 tỷ. Đặc biệt, người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá độc quyền lên đến 1 triệu đồng từ các ngân hàng đối tác của Shopee như Standard Chartered, HSBC, Vietcombank, VPBank, Visa... Thêm nữa, người dùng còn có cơ hội “săn" voucher giảm giá lên đến 300.000 đồng khi đặt phòng tại Agoda thông qua ứng dụng Shopee; giảm từ 120.000 – 200.000 khi mua hàng và thanh toán bằng ví ShopeePay.

Ngoài ra, ShopeeFood cũng sẽ đem đến cho người dùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như bộ sưu tập món ngon đồng giá 1.000 đồng, giảm giá lên đến 122.000 đồng với số lượng không giới hạn từ các thương hiệu nổi bật trong ngày 12.12 cùng nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị khác.  

ShopeeFood ưu đãi lớn cuối năm với sự kiện 12.12 Siêu Đại Tiệc
ShopeeFood ưu đãi lớn cuối năm với sự kiện 12.12 Siêu Đại Tiệc

Tại sự kiện 12.12 – Siêu Đại Tiệc, ShopeeFood sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất, bao gồm: Siêu deal chỉ 1 đồng, 1.000 đồng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, nhiều ưu đãi khác...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN