Samsung hợp tác cùng Tập đoàn Thế Giới Di Động xử lý pin cũ

Công ty Điện tử Samsung Vina hợp tác cùng Tập đoàn Thế Giới Di Động triển khai hoạt động “Chung tay xử lý pin đã qua sử dụng” trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Chương trình nằm trong cam kết và tầm nhìn phát triển bền vững của hai bên, cùng hướng đến những giải pháp thân thiện giúp bảo vệ môi trường và cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời tiếp nối chiến dịch “Kết nối sống xanh” của Samsung.

Theo đó, Samsung và Tập đoàn Thế Giới Di Động sẽ đặt thùng thu gom pin đã qua sử dụng tại các cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống bán lẻ gồm Bách hóa Xanh (toàn bộ các điểm tại TP.HCM), Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh (100 điểm tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng) cũng như các trạm bảo hành, văn phòng Samsung.

Người dùng có thể cất gọn pin đã qua sử dụng vào hộp, lọ đậy nắp kín… sau đó gửi pin tại các điểm đặt thùng thu gom (được tái chế hoàn toàn từ bao bì sinh thái của TV Samsung). Pin sẽ được vận chuyển đến nhà máy Samsung và xử lý an toàn nghiêm ngặt theo quy định tại các điểm xử lý rác thải đặc biệt.

Ngoài ra, người dùng cũng được khuyến khích hướng đến tiêu dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường như điều khiển TV năng lượng mặt trời từ Samsung.

Đây là điều khiển từ xa SolarCell thế hệ thứ ba, được thiết kế nhỏ gọn hơn, sử dụng ít vật liệu hơn – làm từ 24% nhựa tái chế sử dụng năng lượng mặt trời hoặc tần số vô tuyến trong nhà.

PV
Samsung đồng hành kiến tạo tương lai cho công nghệ hiển thị tiên tiến
Samsung đồng hành kiến tạo tương lai cho công nghệ hiển thị tiên tiến

Theo ông Leslie Goh, Giám đốc Khu vực Bộ phận Hiển thị của Samsung Electronics tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương: Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, màn hình là một phần quan trọng giúp các doanh nghiệp tái định nghĩa trải nghiệm người dùng. Trọng tâm của trải nghiệm mới này là mang đến cho người dùng nội dung và dịch vụ hấp dẫn, được trình bày trên màn hình trực quan chất lượng cao và luôn được kết nối. Đây là lý do tại sao thị trường Pro AV trong khu vực trở thành nơi các doanh nghiệp có nhu cầu cấp bách chuyển đổi chiến lược hiển thị, tiếp tục là một thị trường hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN