Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sâm Ngọc Linh Kon Tum là Nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khi hỗ trợ về sức khỏe cho các thí sinh của cuộc thi này.

Chú thích ảnh

Theo đó, Sâm Ngọc Linh đã đồng hành và giúp các thí sinh chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Sâm Ngọc Linh là một trong những những loại dược liệu vô cùng quý giá mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe và cho làn da phụ nữ.  Sâm Ngọc Linh tin rằng với sự đồng hành tận tâm và những sản phẩm chất lượng của mình, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ ngày càng tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc, chuẩn bị hành trang tốt nhất bước vào đêm chung kết toàn quốc sắp tới. 

Với thông điệp vì cộng đồng, luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất về sức khỏe; Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã mang lại cho các thí sinh HHVN 2020 một sức khỏe thật tốt để tập luyện, luôn rạng ngời tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết toàn quốc HHVN 2020.

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum: Đồng hành cùng em đến trường
Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum: Đồng hành cùng em đến trường

Hàng chục nghìn khẩu trang kháng khuẩn đã được doanh nghiệp trong tỉnh Kon Tum tặng cho các em học sinh dân tộc thiểu số trong tỉnh khi đi học lại. Hoạt đông trên đã góp phần đồng hành cùng chính quyền và ngành giáo dục tỉnh Kon Tum, động viên, khích lệ kịp thời cho các em học sinh dân tộc thiểu số.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN