OPPO chính thức giới thiệu Reno5 5G tại Việt Nam

OPPO Reno5 5G đã ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/2. Với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, Reno5 5G mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng kết nối mượt mà, tương thích tốt với tất cả mạng 5G khả dụng tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị sạc siêu nhanh và an toàn SuperVOOC 2.0 công suất đến 65W cho khả năng sạc đầy viên pin 4300mAh chỉ trong 35 phút. Với hiệu suất 5G mạnh mẽ cùng khả năng sạc nhanh siêu tốc, thiết kế đẹp và camera chân dung hiện đại, Reno5 5G thoả mãn nhu cầu của người dùng ở hiện tại và dẫn đầu xu hướng tương lai, nhất là khi mạng 5G sẽ được ứng dụng rộng rãi và là chìa khoá mở ra nhiều trải nghiệm vượt trội.

Theo đại diện OPPO Việt Nam,  5G sẽ là một trong những chiến lược trọng điểm của OPPO trong năm 2021. Trong đó, Reno5 5G sẽ là chiếc smartphone 5G quan trọng đầu tiên mà OPPO chọn ra mắt trong năm nay. Theo đó, OPPO sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà mạng, đảm bảo tất cả thiết bị 5G của hãng có khả năng tương thích tốt. Ngoài ra, hãng có lộ trình sẽ mở rộng danh mục sản phẩm 5G ra nhiều phân khúc giá khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận.

OPPO Reno5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
OPPO Reno5 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tối ngày 30/12, OPPO Reno5 đã ra mắt tại Việt Nam với thông điệp “Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống”. Đây là smartphone trang bị nhiều tính năng quay video và chụp ảnh chân dung tích hợp AI, thoả mãn nhu cầu sáng tạo và lưu giữ khoảnh khắc mang cá tính riêng.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN