“NOW” triển khai “đi chợ hộ” tại Đà Nẵng, miễn phí giao hàng đến 3km

NowFresh (trên ứng dụng Now) khởi động chương trình “Đi Chợ Để Now Lo” dành riêng cho người dùng đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng, chương trình diễn ra từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08/2020.

Chú thích ảnh

Bên cạnh việc mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc sở hữu các mặt hàng/đồ dùng thiết yếu như thịt, cá, rau củ, trái cây, đồ khô, thực phẩm đóng hộp, “Đi Chợ Để Now Lo” còn mang đến ưu đãi có giá trị hấp dẫn chính là miễn phí giao hàng cho mọi đơn đặt hàng có khoảng cách dưới 3km, khi người dùng nhập mã FSFRESH.

Chỉ cần tải ứng dụng Now về thiết bị di động và truy cập mục NowFresh, người dùng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm thiết yếu các mặt hàng thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng cho cả gia đình một cách tiện lợi, nhận hàng nhanh chóng khi lựa chọn hình thức giao hàng siêu tốc chỉ “trong vòng chưa đến 1 tiếng” kể từ lúc người bán giao hàng cho đội ngũ Now.

Cùng với mong muốn đem lại sự an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dùng trong thời điểm này, ngoài hình thức thanh toán tiền mặt, NowFresh khuyến khích người dùng thanh toán bằng ví điện tử AirPay, thẻ tín dụng (Visa/Mastercard), thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng online (iBanking). 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN