Nhu cầu tiếp cận thông tin toàn diện và đầy đủ về các sản phẩm không khói là cần thiết

Công ty Philip Morris International công bố White Paper (Bạch thư) có nội dung “Unsmoke your mind”: Pragmatic Answer to Tough Question for a Smoke-free future" (tạm dịch: “Cùng cởi mở với tương lai không khói thuốc – Giải pháp thực tiễn cho những câu hỏi khó”).

Chú thích ảnh

Bạch thư là kết quả nghiên cứu xã hội được thực hiện tại 14 quốc gia trên toàn cầu đối với quyền được tiếp cận thông tin về các sản phẩm thay thế tốt hơn cho những người tiếp tục hút thuốc lá. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra các chỉ số của người dân mong đợi được nhìn thấy chính phủ thúc đẩy hoạt động nhằm giảm tỷ lệ hút thuốc lá, trong đó đặt khoa học làm trọng tâm khi đưa ra chính sách quản lý các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới, bao gồm thuốc lá làm nóng và thuốc lá điện tử.

Bạch thư chỉ rõ: Sự cần thiết cần phải có những giải pháp hỗ trợ cho việc chứng minh khoa học là một trong những nhu cầu thực tế mà 89% người được khảo sát đều đồng ý, cụ thể là “trước khi giới thiệu sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng đến người tiêu dùng, nhà sản xuất phải thực hiện hiệu quả việc đánh giá khoa học đối với các sản phẩm của họ”.

Quy định mới về nhập khẩu thuốc lá nguyên liệu năm 2020
Quy định mới về nhập khẩu thuốc lá nguyên liệu năm 2020

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 01/2020/TT-BCT ngày 14/01/2020 quy định việc nhập khẩu thuốc lá nguyên liệu theo ngạch thuế quan năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN