NCB tài trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp

Từ nay đến 30/6/2020, NCB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp xây lắp (DNXL) là tổng thầu, nhà thầu chính, nhà thầu phụ và nhà thầu liên danh, với hạn mức cho vay lên đến 500 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Đây là giải pháp tài chính tốt nhất được NCB thiết kế gồm: Cho vay, bảo lãnh, L/C nhằm đáp ứng nhu cầu tín dụng cho khách hàng là DNXL. Theo đó, lãi suất của Chương trình chỉ từ 8,5%/năm; tỷ lệ ký quỹ của bảo lãnh từ 0% đối với bảo lãnh thầu và 3% đối với các loại bảo lãnh khác; tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm cạnh tranh, chấp nhận cho vay dựa trên dòng tiền từ Hợp đồng kinh tế được tài trợ, đặc biệt là quyền đòi nợ từ 50%-70%.

Các DNXL chưa có giao dịch tín dụng với NCB còn nhận được một số ưu đãi như: giảm 30% phí bảo lãnh, miễn phí nộp thuế nội địa và hải quan và miễn phí sử dụng các tiện ích của gói tài khoản Eco Business Account.

Với chương trình ưu đãi này, NCB mang đến giải pháp tài chính trọn gói với lãi suất hợp lý, mức phí phát hành bảo lãnh cạnh tranh và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản đáp ứng nhu cầu của DNXL.

NCB hợp tác Đông Á cho vay độc quyền Dự án Khu đô thị
NCB hợp tác Đông Á cho vay độc quyền Dự án Khu đô thị

Nhằm phát huy lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Dịch vụ & Thương mại (DV&TM) Đông Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN