Microchip giới thiệu Bộ điều khiển NVMe™ SSD cấp độ doanh nghiệp Flashtec® PCIe 8 kênh Thế hệ 4 mới

Microchip Technology Inc. đã công bố thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm Flashtec® của mình, Bộ điều khiển NVMe SSD ở cấp độ doanh nghiệp Flashtec NVMe 3108 PCIe Gen 4. Flashtec NVMe 3108 8 kênh là sự bổ sung hoàn hảo cho Flashtec NVMe 3016 16 kênh, mang đến một giải pháp NVMe SSD PCIe Gen 4 đầy đủ để hỗ trợ một tập hợp toàn diện các yêu cầu về lưu trữ trong trung tâm dữ liệu.

Chú thích ảnh

Bộ điều khiển NVMe SSD Flashtec NVMe 3108 PCIe Gen 4 mới của Microchip hỗ trợ SSD có kiểu dáng nhỏ gọn với hiệu quả sử dụng điện năng, hiệu năng và độ tin cậy rất cao trong khi vẫn cung cấp được các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Flashtec NVMe 3108 đạt thông lượng hơn 1 triệu IO mỗi giây (IOPs) dành cho các tải công việc ngẫu nhiên và băng thông nối tiếp ở mức trên 6 Gigabytes mỗi giây (Gb/s).

Giải pháp này còn đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu ở cấp độ doanh nghiệp với độ tin cậy cao cùng các tính năng bảo mật trọng yếu, bao gồm cả khả năng khởi động an toàn (Secure Boot) bằng  cơ chế duy trì lòng tin dựa vào phần cứng (Hardware Root of Trust) nhằm đảm bảo rằng các nhà vận hành trung tâm dữ liệu có thể đạt được mức độ bảo mật dữ liệu ở mức độ cao nhất có thể.

Các bộ điều khiển flash 8 kênh có thể lập trình được trang bị engine sửa lỗi cực kỳ mạnh mẽ để đảm bảo khả năng đáp ứng các yêu cầu tương lai của các công nghệ NAND TLC (Triple Level Cell – Cell ba cấp độ) và QLC (Quad Level Cell – Cell bốn cấp độ) nhiều lớp thế hệ mới.

Microchip phát hành bản cập nhật quan trọng cho phần mềm tường lửa BlueSky™ GNSS
Microchip phát hành bản cập nhật quan trọng cho phần mềm tường lửa BlueSky™ GNSS

Microchip Technology Inc. đã phát hành bản cập nhật phần mềm quan trọng cho sản phẩm tường lửa BlueSky™ GNSS, qua đó đảm bảo độ ổn định cao hơn trước các lỗ hổng phần mềm GPS cho các hệ thống phụ thuộc vào việc thu nhận tín hiệu GPS.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN