Masan High-Tech Materials 4 năm liền là 'Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam'

Với những nỗ lực trong công tác quản trị công ty, quan tâm tới môi trường, nhân sự, cộng đồng, xã hội… Công ty Cổ phẩn Masan High-Tech Materials (Masan High-Tech Materials) lần thứ tư được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2021.

Chú thích ảnh

Sáng ngày 9/12,  Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp bền vững năm 2021 đã được tổ chức tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình CSI) đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và có sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Bước sang năm thứ 6 triển khai, dù gặp nhiều thách thức từ đại dịch COVID-19 nhưng Chương trình CSI 2021 vẫn ghi nhận số lượng hồ sơ tham gia đông đảo của doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau, không phân biệt quy mô và thành phần kinh tế.

Năm nay, các doạnh nghiệp tham gia bình chọn được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số CSI 2021 được tinh gọn hơn so với năm 2020 gồm 119 chỉ số ở 4 lĩnh vực: Chỉ số Kết quả phát triển bền vững; Chỉ số Quản trị; Chỉ số Môi trường và Chỉ số Lao động - Xã hội, phân cấp thành 3 cấp độ dành cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.

Để nhận được sự đánh giá cao của Ban Tổ chức, Masan High-Tech Materials phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng từ các cơ quan quản lý nhà nước cho nỗ lực phát triển toàn diện trong những năm qua của Masan High-Tech Materials. Công ty chú trọng triển khai thực hiện chiến lược phát triển bền vững, gắn kết mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với gia tăng giá trị tích cực cho cộng đồng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Đồng thời Công ty kiên định thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, hoạch định chiến lược bền vững và phù hợp với mục tiêu của Chương trình phát triển bền vững quốc gia và các mục tiêu phát triển của bền vững của Liên Hợp quốc (UN SDGs).

Với những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2021 Masan High-Tech Materials được các tổ chức uy tín trao tặng nhiều giải thưởng: Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam; Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam(VNR500); Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Doanh nghiệp vì người lao động…

Masan High-Tech Materials được vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021
Masan High-Tech Materials được vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021

Ngày 12/10/2021, tại Lễ Công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials đã vinh dự được xếp hạng trong Top 100 Thương hiệu Mạnh nhờ những nỗ lực xuất sắc của doanh nghiệp trong việc thích ứng, đổi mới sáng tạo để trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN