LG Việt Nam ra mắt TV LG OLED evo 2022

LG Việt Nam vừa ra mắt TV LG OLED evo năm 2022 với nhiều cải tiến tuyệt đỉnh, thiết kế tinh tế hơn, mỏng gọn hơn, cập nhật nhiều tính năng thông minh, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu từ xem phim, thể thao, chơi game.

Chú thích ảnh

Năm 2022, tấm nền tân tiến nhất OLED evo được trang bị trên cả hai dòng LG OLED G2 và LG OLED C2 với độ sáng tăng cường, giúp tái hiện hình ảnh rõ nét, sắc sảo hoàn hảo từng chi tiết. 

Bộ xử lý α9 Gen 5 AI mạnh mẽ nhất, mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất, tạo âm thanh sống động như thật, cho phép loa tích hợp của TV tạo ra âm thanh vòm 7.1.2 ảo. 

Dòng G2 có kích thước 97” – là TV OLED 4K lớn nhất thế giới, cùng các tùy chọn 83”, 77”, 65”, 55”, với thiết kế Gallery liền mạch, tinh tế, khi gắn tường giống như một bức tranh nghệ thuật. Dòng C2 có các kích thước 83”, 77”, 65”, 55”, và mẫu 42” mới, viền mỏng, mang đến trải nghiệm xem đắm chìm vô hạn.

Các mẫu TV LG OLED 2022 là những TV đầu tiên cập nhật Dolby Vision IQ, để ta có thể xem thêm nhiều nội dung Dolby hơn. Đây cũng là thiết bị chơi game tối tân.

Bên cạnh TV LG OLED G2 và C2 sử dụng công nghệ tấm nền OLED evo, dòng sản phẩm TV LG OLED 2022 còn bao gồm TV LG OLED Z2 - OLED 8K cao cấp nhất, hay LG OLED A2 giá cả phải chăng.  

LG Việt Nam ra mắt Bộ sản phẩm Tin học ITP Thế hệ 2021
LG Việt Nam ra mắt Bộ sản phẩm Tin học ITP Thế hệ 2021

Màn hình máy tính LG “Làm đỉnh, chơi chất – Sáng tạo không ngừng”: Tiên phong là bộ tứ màn hình LG: UltraGear, UltraWide, UltraFine, PC Monitor. UltraGear, PC Monitor đã được nâng cấp thiết kế, tính năng, để thăng hạng trải nghiệm chơi game.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN