Lễ ra mắt thương hiệu chứng khoán Pinetree Việt Nam

Tối 4/12, tại Hà Nội, Hanwha Investment & Securities tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mới. Qua đó, Hanwha Investment & Securities tại Việt Nam chính thức được đổi tên thành PINETREE SECURITIES, bắt đầu thúc đẩy đầu tư các dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Chú thích ảnh

Hanwha Investment & Securities, một thành viên của tập đoàn Hanwha, thuộc top những công ty chứng khoán hàng đầu, đi lên cùng sự phát triển của thị trường tài chính Hàn Quốc. Tập đoàn Hanwha đứng thứ 7 về quy mô trong số các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc. Ngoài ra, lĩnh vực tài chính của Tập đoàn Hanwha cũng bao gồm các công ty tài chính hàng đầu trong từng lĩnh vực, như Hanwha Life (đứng thứ 2 về quy mô tài sản khách hàng), và Hanwha Asset Management (đứng thứ ba về quy mô tài sản đang quản lý AUM).

Thông qua quá trình nội địa hóa triệt để, Hanwha Investment & Securities sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ tài chính kỹ thuật số được tối ưu hóa cho thị trường tài chính Việt Nam, nhờ đó giúp mở rộng quy mô thị trường và đóng góp cho sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhóm An Khang Hưng Nghiệp
Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhóm An Khang Hưng Nghiệp

Sản phẩm này giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh và hỗ trợ tài chính chu toàn cho người lao động an tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN