Lazada tôn vinh doanh nhân công nghệ Việt Nam

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, ngày 6/10, Lazada tổ chức lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lazada khởi xướng và thực hiện sự kiện này nhằm vinh danh vai trò và các đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số.

Chú thích ảnh

Bà Kaya Qin, Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Lazada và TGĐ Lazada Việt Nam chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lazada luôn sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt kinh doanh thành công và phát triển bền vững trên nền tảng số. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng khởi xướng và thực hiện nhiều sáng kiến để hỗ trợ và khích lệ các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia và hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững cho kinh tế và xã hội Việt Nam”.

Bên cạnh đó, tọa đàm “Kinh doanh TMĐT: Dễ hay khó?” trong sự kiện mang đến góc nhìn đa chiều và những thông tin bổ ích về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trên nền tảng số, giúp các doanh nhân cam kết đồng hành của Lazada Việt Nam trong chuyển đổi số quốc gia.

Với 51 giải thưởng được trao tặng cho doanh nhân công nghệ xuất sắc, Bộ TT&TT tin rằng các hoạt động của Lazada tiếp tục phát huy tinh thần chuyển đổi số và phát triển vững mạnh trong thời gian tới theo tiêu chí: Minh bạch, Tin cậy và Trách nhiệm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN