Kiểm soát bệnh dị ứng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường

Đây là chủ đề chuỗi hội thảo khoa học được Hội tai mũi họng Việt Nam tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Sanofi Việt Nam tổ chức, từ ngày 15 -16/3/2019 tại ba thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút hơn 1.000 bác sĩ, chuyên gia y tế và dược sĩ trên cả nước quan tâm và tham dự.

Chú thích ảnh

Theo các chuyên gia y tế, vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu là một trong những chủ đề được quan tâm hàng đầu trên toàn cầu. Có thể thấy, viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh mãn tính phổ biến nhất tại Việt Nam, thường bị gây ra bởi thời tiết thay đổi, khói bụi do ô nhiễm môi trường...

PGS.TS.BS. Lê Công Định – Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Bạch Mai cho hay trên 87% dân số Việt Nam mắc phải các triệu chứng viêm mũi dị ứng. Chỉ riêng tại TP.HCM, có khoảng 1,5 triệu người bị viêm mũi dị ứng mãn tính.

Trước thực trạng trên, bệnh nhân cần kiểm soát bệnh ngay từ giai đoại đầu, sử dụng các loại thuốc điều trị từ các đơn vị sản xuất uy tín với các biệt dược tiên tiến như Fexofenadine để mang lại tác dụng nhanh, hiệu quả kéo dài.

Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự’ năm 2019 
Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự’ năm 2019 

Giải thưởng được chính thức công bố trên trang web của Top Employers Institute vào ngày 3/12/2018. Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên đạt được giải thưởng cao quý này.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN