Jabil Việt Nam nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023

Jabil vừa được vinh danh trong hai giải thưởng của lễ trao giải HR Asia Awards 2023 tại Việt Nam, bao gồm: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2023 và “Doanh nghiệp chăm sóc nhân viên tốt nhất”.

Chú thích ảnh

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” đánh giá cao những nỗ lực của Jabil trong việc nâng cao mức độ hài lòng và gắn kết của nhân viên tại nơi làm việc. Trong khi đó, giải thưởng “Doanh nghiệp chăm sóc nhân viên tốt nhất” ghi nhận sự đồng cảm và quan tâm xuyên suốt mà công ty luôn dành cho đội ngũ nhân viên.

Thành lập năm 2007 tại Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh (SHTP), Jabil Việt Nam đến nay đã có hơn 9.000 nhân viên. Jabil Việt Nam đã 4 lần liên tiếp được vinh danh là Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực sản xuất do CareerBuilder bình chọn. Ngoài ra, nhờ những đóng góp cho cộng đồng trong năm 2022, công ty đã được trao tặng giải thưởng Hoa Việc Thiện từ Hội Chữ thập đỏ quận Thủ Đức và Sáng kiến Gắn kết Cộng đồng và Trách nhiệm Xã hội từ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham).

Việc bình chọn các giải thưởng của Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia tuân theo phương thức “vì nhân viên, do nhân viên”. Theo đó, các phiếu bầu thực tế đến từ chính đội ngũ nhân viên nội bộ của công ty, khiến cho hai giải thưởng này trở nên có ý nghĩa hơn cả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN