Herbalife Nutrition –nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố lần thứ hai liên tiếp trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 do Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. 

Chú thích ảnh

“Việc tiếp tục đồng hành cùng AFF Cup của Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết dài hạn của chúng tôi trong việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh thông qua tài trợ thể thao. Bên cạnh hỗ trợ tài chính nhằm góp phần đảm bảo giải đấu có được sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi tự hào khi các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife có thể giúp các cầu thủ nâng cao thể lực, sức bền để có thi đấu tốt nhất”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy Ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam từ năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội tuyển Bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Herbalife Nutrition cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Herbalife Nutrition triển khai cuộc thi tái chế Thử thách Simply Recycle
Herbalife Nutrition triển khai cuộc thi tái chế Thử thách Simply Recycle

Cứ mỗi 25 vỏ hộp Herbalife được tái chế, một cây xanh sẽ được trồng bởi đối tác của cuộc thi, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu One Tree Planted.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN