Hàng ngàn khán giả hướng về RIDE 2 ROCK - TAKE ME TO HA LONG

Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm, Chương trình Ride 2 Rock với chủ đề “RIDE 2 ROCK – TAKE ME TO HẠ LONG” do Công ty Cổ phần Nghệ thuật Luxury K tổ chức, phối hợp cùng Tập đoàn SunGroup và nhãn hàng Bia 333 vừa diễn ra tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Chú thích ảnh

Tại Chương trình, gần 100 chiếc Motor đã có hành trình hơn 20 km; xuất phát từ tâm điểm của sự kiện Ride 2 Rock - Quảng trường Sun Carnival, sau đó nối đuôi nhau diễu hành qua các con phố đẹp nhất Hạ Long, chinh phục cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Không chỉ là chương trình biểu diễn nghệ thuật, Ride 2 Rock còn là sân chơi cho những người đam mê Motor, không kể tuổi tác và giới tính, thậm chí còn có cả các biker “nhí” đi theo xe cùng bố mẹ.
Với lợi thế là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự góp mặt của các ban nhạc Rock lớn nhất, được đầu tư quy mô nhất trong hơn 10 năm trở lại đây. RIDE 2 ROCK đã thu hút được sự tham gia của hơn 8.000 khán giả có mặt tại Quảng trường Carvinal và hàng ngàn khán giả theo dõi qua livetream trên các nền tảng Fanpage, Youtube, TV360.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN