Giúp hàng triệu thanh niên khởi nghiệp bằng công nghệ bảo hiểm 4.0

Không chỉ hướng tới mục tiêu người dân ở vùng hải đảo, vùng sâu, vùng xa đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch và an toàn, mà hàng triệu thanh niên Việt Nam, các bà nội trợ cũng có cơ hội khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản khi đến với Ngày hội khởi nghiệp cho thanh niên diễn ra ngày 3/11 tại TP.HCM.

Chú thích ảnh

Chỉ với một chiếc điện thoại cài đặt được app, tải ứng dụng LIAN bảo hiểm tự động 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, là các bạn trẻ, công chức, sinh viên… muốn kiếm thêm thu nhập hoặc có thể khởi nghiệp bằng cách sử dụng, chia sẻ cho người thân, bạn bè… càng nhiều người sử dụng app và mua bảo hiểm thì giá trị bạn nhận về sẽ càng cao.

Ứng dụng LIAN hoàn toàn do người Việt làm ra, bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM, cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông sáng lập. Đây là công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam,  sử dụng nền tảng công nghệ từ những đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Google, NAPAS, Viettel, VTC và ECP…

Nhà sáng lập LIAN, bà Đỗ Thị Kim Liên- chia sẻ: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

Ứng dụng công nghệ 4.0, được các chuyên gia kinh tế đánh giá là một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp, nhất là với doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm buộc phải thực hiện để thích nghi với các xu hướng mới của thời đại.

Tìm cơ chế phù hợp quản lý doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ 4.0
Tìm cơ chế phù hợp quản lý doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ 4.0

Hiện nay, các mô hình số hóa đang tạo ra những dịch vụ có ích cho doanh nghiệp và cho người dân. Tuy nhiên, do các mô hình số hóa còn quá mới nên các ngành chức năng không theo kịp để có cơ chế quản lý phù hợp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN