Giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023 ấn tượng của UNIQLO

Ngày 30/8, tại cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO giới thiệu BST LifeWear Thu/Đông 2023 với chủ đề “Modern Layering” mang đến các dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng nhằm truyền tải câu chuyện về thời trang, phong cách, chất liệu cùng tính năng trong trang phục đến tất cả các khách hàng.

Chú thích ảnh

Sự kiện được tổ chức dưới hình thức triển lãm với không gian trưng bày đặc biệt và lần đầu tiên diễn ra ngay bên trong không gian cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu từ ngày 30/8 đến ngày 4/9. 

Mùa Thu/Đông 2023 đánh dấu kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên dòng sản phẩm áo giữ nhiệt HEATTECH được ra mắt, cùng đa dạng BST kết hợp độc quyền sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, nhân dịp này, ngay bên trong không gian cửa hàng, có một khu vực riêng biệt tôn vinh những sản phẩm LifeWear chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, trong đó có những sản phẩm mang tính biểu tượng cho mùa Thu/Đông của UNIQLO như: Áo phao lông vũ siêu nhẹ Ultra Light Down, áo giữ nhiệt Heattech, áo nỉ, áo khoác giả lông cừu hay dòng sản phẩm áo dệt len. 

Hoà hợp với tinh thần của BST LifeWear Thu/Đông 2023 cùng chủ đề “Modern Layering”, UNIQLO mang đến không gian triển lãm đặc biệt lần này những gợi ý phối đồ phong cách và đa dạng dành cho tất cả các khách hàng, kết hợp giữa các trang phục cơ bản, thiết yếu của thương hiệu phù hợp cho thời tiết mùa Thu/Đông. Chủ đề “Modern Layering” gợi ý niệm về phong cách phối đồ với nhiều lớp trang phục khác nhau dựa trên sự kết hợp giữa các yếu tố phong cách, màu sắc và chất liệu cùng tính năng trong mỗi trang phục - 3 yếu tố nền tảng luôn được chú trọng trong các dòng sản phẩm Thu/Đông của UNIQLO. 

Cụ thể, với những khách hàng ưa chuộng sự phong cách, các trang phục như quần túi hộp (Cargo Pants) hay áo nỉ là sự lựa chọn phù hợp khi tiết trời vào thu. Tiêu biểu cho sự đa dạng màu sắc, tinh tế trong chất liệu, dòng sản phẩm dệt len như áo Extra Fine Merio, áo len Souffle,… luôn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích bởi khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng sản phẩm áo giữ nhiệt Heattech và áo phao lông vũ siêu nhẹ Ultra Light Down, đại diện cho những sản phẩm tính năng cao và công nghệ của UNIQLO, chính là những sản phẩm không thể thiếu trong mùa Thu/Đông. 

Chú thích ảnh

Mùa Thu/Đông 2023 cũng đánh dấu thêm nhiều sự kết hợp độc quyền của UNIQLO với các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

BST UNIQLO sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 15/9, với sự hợp tác cùng nhà thiết kế (NTK) người Anh nổi tiếng thế giới, Clare Waight Keller, mở đầu kỷ nguyên mới và thổi làn gió mới cho dòng sản phẩm nữ kết hợp đặc biệt của thương hiệu, mang đến các thiết kế mềm mại, ứng dụng các gam màu tinh tế và kiểu dáng hiện đại. 

BST UT KAWS, ra mắt ngày 8/9 tới đây, bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản được sáng tạo bởi KAWS nổi tiếng toàn cầu nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật ARTBOOK mới nhất, độc quyền trên toàn cầu. Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS.

Văn hóa đường phố Việt được tôn vinh trên sản phẩm của UNIQLO
Văn hóa đường phố Việt được tôn vinh trên sản phẩm của UNIQLO

BST áo thun in họa tiết UT độc quyền MICKEY GO VIETNAM, ra mắt từ 25/7, được UNIQLO sáng tạo riêng cho thị trường Việt Nam, với những hình ảnh thân thuộc trong văn hóa đường phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN