Giải bơi biển quốc tế The Arena Cam Ranh Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới

Giải Bơi biển quốc tế The Arena Cam Ranh Việt Nam sẽ diễn ra tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà từ ngày 8/9-10/9/2023, với sự chấp thuận của UBND tỉnh Khánh Hòa tại quyết định số 8077/UBND-KGVX ngày 10/8/2023.

Chú thích ảnh

Tính đến nay, đã có hơn 900 vận động viên đăng ký tham gia giải, trong số đó hơn 50% vận động viên là đến từ hơn 30 tỉnh thành ở Việt Nam và tỷ lệ còn lại bao gồm hơn 21 quốc tịch khác nhau.

Hiện tại, cổng đăng ký mở bán ở giai đoạn Tier 1 với những chính sách ưu đãi dành cho cộng đồng bơi lợi Việt Nam. 

Giải đấu sẽ có nhiều cự ly và hình thức thi đấu phù hợp, với đa dạng đối tượngvà  trình độ khác nhau: OceanMan – 10km; Bán OceanMan - 5KM; SPRINT – 2km; OceanTeams (thi đấu đồng đội tiếp sức) - 3x800m; OceanKids (dành cho trẻ em) – 800m.

Với mục tiêu tổ chức một giải bơi biển thử thách hấp dẫn, và đảm bảo tính an toàn Công ty Cổ phần sự kiện Peak, đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày diễn ra sự kiện. 

Công ty sự kiện Peak sau khi xem xét điều kiện an toàn, thử thách đầy hấp dẫn, phù hợp với thể trang và địa thế bãi biển ở Việt Nam đã mua nhượng quyền từ nhà sáng lập giải đấu, đơn vị OCEANMAN S.L.U, để tổ chức Giải bơi biển quốc tế The Arena Cam Ranh Việt Nam 2023. OCEANMAN là hệ thống giải bơi biển Quốc tế lớn nhất thế giới, khởi nguồn từ năm 2015, cũng là thương hiệu nhượng quyền tổ chức đường bơi ngoài trời đầu tiên trên thế giới.

Đến nay, OCEANMAN đã tổ chức được 27 giải thi đấu, tại 23 quốc gia. Điều đó đã khẳng định OCEANMAN là sự lựa chọn uy tín và chất lượng cho các cá nhân, tập thể đam mê bơi lội. 

The Arena Cam Ranh là địa điểm tổ chức của giải và biển Bãi Dài là vạch xuất phát của mùa giải đầu tiên. Năm 2017, Tạp chí National Geographic (US) tiếp tục bình chọn Bãi Dài, Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, trong nhiều năm liền kể từ năm 2010, biển Bãi Dài luôn giữ vững vị trí này. Địa điểm diễn ra giải đấu tọa lạc ở vị trí rất thuận tiện về giao thông, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh dưới 3km và cách thành phố Nha Trang khoảng 25 – 30km. The Arena Cam Ranh sẽ là một điểm đến lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng kết hợp sau cuộc đua dành cho bạn và gia đình. Với mong muốn truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều vận động viên Việt Nam theo đuổi môn thể thao này cũng như là cỗ vũ lối sống lành mạnh, yêu thiên nhiên và xem cuộc đua này như một cách để rèn luyện ý chí khi đương đầu với những thử thách khắc nghiệt nhất trong cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN