Generali tặng 500 phần quà Trung thu cho các bệnh nhi khó khăn

Thời gian qua Generali Việt Nam đã trao tặng 4 máy bơm tiêm tự động cho Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nhằm hỗ trợ công tác chống dịch. Dịp Trung thu này Generali Việt Nam vừa trao tặng 500 phần quà cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Chú thích ảnh

Toàn bộ nguồn kinh phí đến từ các hoạt động quyên góp thiện nguyện của nhân viên Generali Việt Nam.

Cùng những phần quà trung thu ý nghĩa, ban lãnh đạo và nhân viên Generali Việt Nam đã tâm huyết dành tặng 500 lá thư viết tay gửi những lời nhắn nhủ, động viên đầy yêu thương đến 500 bệnh nhi, mong muốn mang đến cho các em nguồn năng lượng chữa lành tích cực, cùng sự khích lệ tinh thần chống lại bệnh tật.

Riêng các phụ huynh đang chăm sóc các bệnh nhi trên cũng được tặng 500 bộ tài liệu “Sinh Con, Sinh Cha” – chương trình giáo dục cộng đồng do Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp xây dựng, triển khai nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng nuôi dạy trẻ cho các gia đình có trẻ từ 0 – 6 tuổi với 3 chủ đề: Cùng con lớn khôn, Cùng con hành xử, Cùng con sống khỏe.

Generali Việt Nam triển khai chương trình 'Sinh Con, Sinh Cha' đầu tiên tại miền Trung
Generali Việt Nam triển khai chương trình 'Sinh Con, Sinh Cha' đầu tiên tại miền Trung

Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai thành công chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em nhỏ của hai trường mầm non Họa Mi và Hoa Hướng Dương (xã Thủy Phù, Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế). 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN