Đưa giải pháp điều trị bệnh tiểu đường tác dụng nhanh vào Việt Nam

DKSH và Merdury Biopharmaceutical Corporation (Merdury) đã thiết lập quan hệ hợp tác để mang sản phẩm Metformin của Medury - điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 có tác dụng nhanh, vào thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Đại diện Merdury cho biết, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm khi đặt mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, với phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tiên tiến. Merdury tin rằng, bằng chuyên môn và mạng lưới đối tác rộng rãi của DKSH, Merdury sẽ đạt được mục tiêu phát triển tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Theo DKSH Pharma Việt Nam, sự hợp tác này đánh dấu bước đầu tiên quan trọng trên hành trình đồng hành, mang đến phương pháp điều trị tác dụng nhanh cho bệnh tiểu đường tuýp 2 tại thị trường Việt Nam, đồng thời nâng cao hơn nữa khả năng tiếp cận đến nhiều phương pháp điều trị của bệnh nhân tiểu đường.

DKSH và SciGen thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược tại Việt Nam
DKSH và SciGen thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược tại Việt Nam

Vừa qua, DKSH đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với SciGen, công ty dược phẩm sinh học hàng đầu, trong hoạt động cung cấp sản phẩm Zometa® tại thị trường Việt Nam. Sau khi nhập khẩu, các sản phẩm sẽ được phân phối bởi các đối tác địa phương của DKSH tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN