Cùng Ví MoMo tiếp sức cho những Chiến sĩ áo trắng chống dịch COVID-19

Nhằm góp thêm ngọn lửa sức mạnh, ủng hộ và động viên cho lực lượng tinh nhuệ tiên phong trong cuộc chiến chống COVID-19 vững tâm vượt qua đại dịch, ví điện tử MoMo đã phối hợp cùng Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc, Trường Đại học Y Hà Nội ra đời “Điều nhỏ bé vĩ đại”.

Chú thích ảnh

Chương trình “Điều nhỏ bé vĩ đại” thông qua những việc làm đơn giản nhất: “Sống khỏe - Sống tốt - Sống thông minh”. Cụ thể, kêu gọi mọi người cùng tăng cường sức khoẻ bằng cách bật tính năng “Đi bộ cùng MoMo” (icon màu xanh).

Chỉ cần mỗi ngày đủ 4.000 bước chân (tương đương khoảng 3km), người dùng sẽ nhận được 1 huy hiệu và thức ăn cho Heo đất trên Ví MoMo.  Huy hiệu này dùng để quy đổi thành Heo vàng và MoMo sẽ quy đổi thành tiền mặt để quyên góp cho Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, người dùng có thể quyên góp trực tiếp tại “Điều nhỏ bé vĩ đại” trên màn hình chính ví MoMo. Dự kiến 1 tỷ đồng nếu đạt con số 6.500.000 Heo vàng.

Ví MoMo vươn lên vị trí top 3 của top ứng dụng tải miễn phí nhiều nhất trên iOS
Ví MoMo vươn lên vị trí top 3 của top ứng dụng tải miễn phí nhiều nhất trên iOS

Ví điện tử MoMo bất ngờ thăng hạng vượt bậc khi nằm vị trí thứ 2 trong top các ứng dụng được tải miễn phí trên AppStore của hệ điều hành iOS. Đây cũng là lần thứ 3 Ví MoMo bất ngờ nằm vị trí cao trong top 3 này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN