Cùng Top Idol tham gia 'Bigo Summer 2023 - Phuket Kỳ thú'

Bigo và 9 nữ Idol xinh đẹp bao gồm Top 5 chiến thắng trong cuộc thi Bigo Summer 2023, có chuyến phiêu hè kỳ thú tại Thái Lan.

Chú thích ảnh

Cuộc thi Bigo Summer 2023 Phiêu hè kỳ thú đã kết thúc. Trải qua sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng loạt các Top Idol tài năng, những gương mặt xuất sắc nhất đã được gọi tên tại vị trí Top 5. Mỗi Idol đều đã cống hiến hết mình với tất cả tình yêu và niềm đam mê cho bữa tiệc streaming, còn bây giờ đây chính là thời điểm để họ tận hưởng phần thưởng xứng đáng nhận được.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, 9 Idol với ID: AG3979, Nana3011, tracycutie99, cotham, Mimi306, Tho.cute, Traruby, Oanhta1 và Mia2k sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục vùng đất nhiệt đới Phuket - Thái Lan.

Không chỉ là một chuyến đi du lịch thông thường, mỗi Idol sẽ đối mặt với rất nhiều câu hỏi đặc biệt từ những admin dẫn đoàn của Bigo. Hơn thế nữa, trong suốt chuyến đi, những trò chơi nhóm sôi động và cuốn hút cũng sẽ được tổ chức liên tục. 9 Idol sẽ tham gia vào những trận chiến thử thách đầy kịch tính để giành lấy những phần quà dễ thương từ BTC. Bên cạnh đó, Bigo sẽ tạo ra 1 bảng xếp hạng cho 9 idol.

Đặc biệt, không chỉ có các Idol được vui chơi thỏa thích, mà Fanpage của Bigo Live Việt Nam cũng sẽ cập nhật nhật ký 4 ngày với 4 nội dung khác nhau. Các user sẽ được đắm chìm trong thế giới ẩm thực, khám phá những điểm đêwns, cảm nhận văn hoá đa dạng và lắng nghe trải nghiệm từ các Idol...

Bigo Live tôn vinh các nữ Broadcaster Việt Nam
Bigo Live tôn vinh các nữ Broadcaster Việt Nam

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livetreaming) hàng đầu thế giới luôn cam kết xây dựng một cộng đồng giàu tính hỗ trợ và nâng cao hòa nhập cho tất cả các broadcaster của mình. Tháng 7 này, Bigo Live tôn vinh những nữ broadcaster tài năng, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN