Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh năm 2023 với chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”.

 Buổi lễ nhấn mạnh tầm quan trọng của các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, các biện pháp cải thiện điều kiện lao động, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc.

Chương trình phát động có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk, đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp, cùng đông đảo người lao động, công nhân trên địa bàn. Ban lãnh đạo và đông đảo CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp hưởng ứng, tham gia sự kiện này.

Chú thích ảnh
Lễ phát động tháng ATVSLĐ 2023

Tại buổi lễ, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã báo cáo kết quả thực hiện Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022 và phương hướng tổ chức Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Tính đến ngày 30/12/2022, toàn tỉnh có hơn 12.000 cơ sở, doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, với tổng số lao động khoảng 120 ngàn người. Thời gian qua, hoạt động ATVSLĐ tại các doanh nghiệp được quan tâm triển khai thực hiện tốt, nhất là việc chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về ATVSLĐ; nội quy, quy trình, giải pháp kỹ thuật bảo đảm an toàn lao động tại nơi làm việc; cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, nguy cơ tiềm ẩn về tai nạn lao động trong quá trình làm việc vẫn còn là vấn đề cần được quan tâm thường xuyên.

Thông qua buổi lễ phát động, lực lượng lao động trong tỉnh và CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp nhận thức rõ việc đẩy mạnh các hoạt động về ATVSLĐ, góp phần nâng cao nhận thức của người lao động, người sử dụng lao động, hạn chế đến mức thấp nhất xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Sau sự kiện này, lãnh đạo Công ty sẽ triển khai các nội dung tuyên truyền trong tháng hành động về ATVSLĐ đến người lao động của Công ty, đồng thời có những kế hoạch phù hợp, đảm bảo chăm lo tốt sức khỏe, đời sống người lao động, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác ATVSLĐ và công tác sản xuất điện.

VP BK
10 năm EVNGENCO3: Hành trình khát vọng vươn xa
10 năm EVNGENCO3: Hành trình khát vọng vươn xa

Tổng sản lượng điện phát trong 10 năm của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) là 306 tỷ kWh, trung bình sản xuất 30 tỷ kWh/năm, đóng góp bình quân 14,9 % sản lượng điện cho hệ thống điện, đặc biệt năm 2015-2016 lên đến 18,3% sản lượng điện của hệ thống điện quốc gia. Mười năm là một hành trình khát vọng, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để vươn xa của EVNGENCO3

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN