Chung tay góp Quỹ vaccine COVID-19 vì một Việt Nam khoẻ mạnh

Đêm hòa nhạc trực tuyến quốc tế "Chia sẻ để gần nhau hơn" ngày 27/6 vừa qua, với sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài nước, cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM đã góp phần kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ.

Theo đó, xuyên suốt chương trình cùng với những ca khúc bất hủ ý nghĩa, khán giả còn được nghe những chia sẻ ủng hộ của mọi người ở Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh... Từ Unesco tới nơi chế tạo thành công vaccine Astra Zeneca, giáo sư Nick Brown - Đại học Oxford (Vương quốc Anh) cũng gửi tới Việt Nam lời chúc tốt đẹp và tin tưởng sáng kiến Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam sẽ thành công.

Chú thích ảnh
Mỗi người hãy tự đóng góp trực tuyến trên website www.quyvacxincovid19.gov.vn.

Website chính thức www.quyvacxincovid19.gov.vn đã thu hút đông đảo tổ chức cá nhân quốc tế, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các tổ chức, cá nhân trong nước tự mình tham gia ủng hộ. Chưa bao giờ việc tham gia chung tay ủng hộ cho một chương trình ý nghĩa lại ấm áp, dễ dàng, thuận tiện như thế với một website thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Ngoài ra, người dân có thể lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể cùng những lời chúc đến người thân, bạn bè hoặc đội ngũ chống dịch tuyến đầu.

Từ nay đến hết 15/7/2021, mỗi người đóng góp trực tuyến trên website không chỉ nhận nhận ngay giấy chứng nhận để dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân và lan tỏa hành động ý nghĩa mà còn nhận được phần quà hấp dẫn là voucher vé máy bay Vietjet trị giá 100.000 đồng khi ủng hộ từ 300.000 đồng trở lên. Mỗi khoản đóng góp đều được Chính phủ ghi nhận và trân trọng.

Hãy chung tay để Việt Nam sớm đạt được miễn dịch cộng đồng, với 5K + Vaccine vì một Việt Nam khỏe mạnh. Dù ở bất cứ đầu trên thế giới, mỗi người vẫn là một chiến sĩ cùng đất nước chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19, hãy chia sẻ để gần nhau hơn, con trẻ lại được đến trường, người cao tuổi được quây quần cùng con cháu... Đồng thời, các doanh nghiệp có thể sớm đi vào hoạt động trở lại và tất mọi người được sống, trở về ngôi nhà lớn Việt Nam khoẻ mạnh, bình an.

HDBank tiên phong triển khai lên Basel III
HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

Ngày 16/6, HDBank (HoSE: HDB) công bố đã áp dụng 2 chỉ số LCR –- Tỷ lệ đảm bảo khả năng thanh khoản (Liquidity Coveragre Ratio) và NSFR – Hệ số quỹ bình ổn ròng (Net Stable Fund Ratio) của Basel III. Hơn thế, chỉ số NSFR đã đạt tới 150%, cao hơn so với mức tối thiếu 100%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN