California Fitness ra mắt hạng thẻ ICONIC bằng vàng

Đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập thương hiệu, California Fitness ra mắt hạng thẻ ICONIC mới bằng vàng 24 k có trị giá hơn 170 triệu đồng với chuỗi thử thách săn lùng thẻ vàng tại câu lạc bộ California Fitness & Yoga Landmark 81, TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Với tên gọi “Vươn xa tầm với”, thử thách mở màn thu hút sự tham gia của hơn 400 người chơi. Thử thách yêu cầu người chơi phải nhảy xa để giành lấy chiếc thẻ vàng ICONIC treo lơ lửng giữa hồ bơi. Người chơi bắt lấy thành công tấm thẻ ở cự ly xa nhất sẽ là chủ nhân của Thẻ hội viên ICONIC 1 năm bằng vàng.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, thương hiệu sở hữu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Tòa nhà Landmark 81 là nơi lý tưởng để tổ chức thử thách săn lùng tấm thẻ của chúng tôi. Trong suốt 15 năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết được một bài học quan trọng: Những thành tựu xứng đáng nhất trong cuộc sống đòi hỏi bản thân phải nỗ lực tự giành lấy. Chắc chắn bạn không thể đốt cháy giai đoạn, mà phải tự phấn đấu nếu muốn có được hình thể mơ ước hay hoạt động kinh doanh tốt đẹp. Thẻ hội viên ICONIC bằng vàng của chúng tôi lần nữa khẳng định điều này: Để sở hữu hạng hạng thẻ độc quyền, bạn phải là người chiến thắng một trong những thử thách của chúng tôi”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN