Agribank Tiền Giang hỗ trợ 'Quỹ vì người nghèo' TP. Mỹ Tho 150 triệu đồng

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, chiều ngày 18/8/2022, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) TP. Mỹ Tho, ông Trương Văn Đoàn, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang, đã trao 150 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” cho ông Bùi Văn Bảo, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ TP. Mỹ Tho.

Ông Bùi Văn Bảo, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ TP. Mỹ Tho phát biểu, cảm ơn những tình cảm, sự chung tay đồng hành của Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang đã quan tâm giúp đỡ các hộ nghèo ở TP. Mỹ Tho có nhà ở lành lặn, kín đáo; đồng thời mong các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Chú thích ảnh
Ông Trương Văn Đoàn - Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang (bên phải) trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” cho ông Bùi Văn Bảo - Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ TP. Mỹ Tho

Được biết, từ đầu năm đến nay thông qua Ủy ban MTTQ TP. Mỹ Tho Agribank  Tiền Giang đã trao tặng 300 triệu đồng “Quỹ vì người nghèo” của TP. Mỹ Tho để xây tặng 06 căn nhà đại đoàn kết cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

GIOI GIANG - Quốc Trí
Agribank Côn Đảo tự hào hành trình 10 năm trưởng thành và phát triển
Agribank Côn Đảo tự hào hành trình 10 năm trưởng thành và phát triển

Ngày 13/8/2022, tại Côn Đảo, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Côn Đảo (Agribank Chi nhánh Côn Đảo) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh (11/8/2012-11/8/2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN