Agribank Chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh)

Ngày 05/3/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng thành viên Agribank, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam, Ban Giám đốc Bệnh viện TP. Thủ Đức, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng; cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ viện phí, trả lương qua tài khoản thẻ, lắp đặt ATM, POS... và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho khách hàng, người bệnh và công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện TP. Thủ Đức; đồng thời, tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

Chú thích ảnh
: Ông Nguyễn Đình Huấn - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh (bên phải) và ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Bệnh viện TP. Thủ Đức ký kết thỏa thuận hợp tác

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm triển khai định hướng của Agribank về tăng cường, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, dịch vụ, ngân hàng bán lẻ trong thời gian tới; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng, người bệnh thanh toán không dùng tiền mặt, thói quen sử dụng thẻ, mở tài khoản ngân hàng để sử dụng các ứng dụng thanh toán (trên internet, điện thoại thông minh, ví điện tử…), qua đó góp phần thực hiện tốt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt, Ðề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công theo chủ trương của Chính phủ và kế hoạch triển khai của ngành Ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh
Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP. Thủ Đức 01 xe cứu thương chuyên dùng

Với những thế mạnh của Agribank về mạng lưới, đội ngũ cán bộ, nhân viên, hạ tầng công nghệ thông tin và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh sẽ đồng hành cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức phát huy được lợi thế của hai bên để hợp tác một cách thuận lợi nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, mang lại lợi ích thiết thực.

Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP. Thủ Đức 01 xe cứu thương chuyên dùng trị giá 800 triệu đồng và 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Agribank hiện có 40 chi nhánh loại I, 8 chi nhánh loại II, 125 phòng giao dịch và hơn 3.000 cán bộ, nhân viên; có khả năng phục vụ khách hàng tại tất cả các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn. Trong nhiều năm qua, Agribank đã tham gia tích cực và luôn là ngân hàng chủ lực cho vay các chương trình trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiện đại hóa; chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp; chương trình Bình ổn thị trường… Bệnh viện TP. Thủ Đức được thành lập ngày 28/6/2007, có vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của TP. Hồ Chí Minh, với quy mô hơn 800 giường bệnh, 05 phòng khám vệ tinh, thực hiện khám từ 6.500-7000 lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày. Từ lúc đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện TP. Thủ Đức đã khám chữa bệnh cho hơn 27 triệu lượt bệnh nhân, riêng trong năm 2020 đã khám chữa bệnh cho gần 1,9 triệu lượt bệnh nhân.
GIOI GIANG - Hoàng Anh
Agribank thúc đẩy ngân hàng số tại khu vực nông nghiệp, nông thôn
Agribank thúc đẩy ngân hàng số tại khu vực nông nghiệp, nông thôn

Đảm nhiệm vai trò chủ lực trong phát triển dịch vụ tài chính ngân hàng khu vực nông nghiệp, nông thôn, hoạt động của Agribank trong thực hiện tài chính toàn diện có những thế mạnh như Agribank là ngân hàng duy nhất có mạng lưới giao dịch bao phủ đến các xã, huyện trên toàn quốc; Có nguồn lực, kinh nghiệm, năng lực triển khai tài chính nông thôn cùng hệ thống công nghệ thông tin phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo; Có lực lượng cán bộ gắn kết địa phương và cơ sở khách hàng rộng lớn tập trung ở các tỉnh, khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Thời gian qua, Agribank đã chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số phù hợp khả năng tiếp cận, nhu cầu, đặc điểm giá trị giao dịch nhỏ lẻ, tần suất thấp của đối tượng khách hàng khu vực nông thôn, qua đó, đã đạt được kết quả tích cực góp phần tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế đất nước, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận vốn vay và sử dụng dịch vụ ngân hàng. Tính đến nay

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN