21 nghìn nữ cán bộ: Những bông hoa khoe sắc của Agribank

Vừa qua, Agribank tổ chức Hội nghị biểu dương “Nữ quản lý tiêu biểu, cán bộ nữ có thành tích xuất sắc” giai đoạn 2019 - 2022, nhằm ghi nhận và đánh giá kết quả đạt được của nữ đoàn viên, người lao động Agribank trong 3 năm 2019-2022; hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023).

Hội nghị tôn vinh hơn 200 nữ đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp khoe sắc của trên 21.000 nữ đoàn viên, người lao động Agribank “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” giai đoạn 2019-2022.

Chú thích ảnh
Đảng ủy - Hội đồng thành viên - Ban điều hành Agribank trao tặng nữ đoàn viên, người lao động bức trướng với 8 chữ vàng: Năng động – Sáng tạo – Nhân hậu – Đảm đang

Với tỷ lệ trên 52% lực lượng lao động toàn hệ thống, nữ đoàn viên, người lao động Agribank có mặt ở hầu hết các lĩnh vực hoạt động, nhiều chị đã và đang đảm nhận vai trò quan trọng trong các lĩnh vực công tác của toàn hệ thống. Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nữ đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần cùng tập thể đoàn viên, người lao động Agribank vun đắp, xây dựng nét đẹp Văn hóa Agribank thông qua các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, từ thiện xã hội…

Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị, nữ đoàn viên, người lao động Agribank còn thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình, thực hiện xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Do đặc thù và tính chất công việc của Ngành, nên nhiều chị thường xuyên phải đi làm sớm và về muộn, đôi khi phải đi công tác xa, dài ngày, nhưng các chị vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thu xếp công việc nhà khoa học; các chị vừa là người vợ hiền, vừa là người mẹ mẫu mực, người con hiếu thảo chăm sóc phụng dưỡng cha mẹ, chăm lo xây dựng giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những nỗ lực cống hiến của nữ đoàn viên, người lao động Agribank được Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp bộ, ban, ngành đánh giá, ghi nhận; được Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank, Ban điều hành Agribank tặng Phụ nữ Agribank danh hiệu “Phụ nữ Agribank năng động, sáng tạo, nhân hậu, đảm đang”. Nhiều chị em vinh dự được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đã minh chứng cho sự cống hiến, tiến bộ của đội ngũ nữ đoàn viên, người lao động trong thời gian qua.

GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh 3 hỗ trợ vay vốn chi trả học phí cho du học sinh
Agribank Chi nhánh 3 hỗ trợ vay vốn chi trả học phí cho du học sinh

Chiều ngày 03/3, Agribank Chi nhánh 3 thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ESUHAI. Thỏa thuận này là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài của hai bên và là nền tảng để thảo luận cho các chương trình hợp tác cụ thể hơn trong tương lai.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN