PNJ – 30 năm giữ trọn niềm tin vàng

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển với chủ đề 30 năm – Giữ trọn Niềm tin vàng.

PNJ đón nhận Cờ truyền thống của UBND TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ cho biết: 30 năm qua, dù trải qua nhiều biến động, PNJ đã lập nên nhiều kỳ tích, đang sở hữu những nhãn hiệu trang sức uy tín và đẳng cấp đủ sức để cạnh tranh với các nhãn hiệu huy tín trên thế giới: Trang sức Vàng PNJ, trang sức Bạc và phụ kiện PNJSilver, Cao Fine Jewelly, Trang sức Jemma...

Thị phần của PNJ với hệ thông phân phối gần 300 cửa hàng có mặt tại 48 tỉnh, thành cùng hơn 3.000 khách hàng sỉ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, trang sức PNJ cũng đang xuất khẩu tại 13 quốc gia trên thế giới. PNJ đã trở thành thương hiệu quốc gia được vinh danh tại các giải thưởng, danh hiệu uy tín của Việt Nam; trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành kim hoàn hiện nay trên hầu hết các lĩnh vực hoạt động.

Tại buổi lễ, PNJ cũng chính thức ra mắt 2 công ty thành viên mới: Công ty TNHH MTV Kỷ nguyên khách hàng và Công ty TNHH MTV sản xuất và kinh doanh chế tác trang sức PNJ. Bà Cao Thị Ngọc Dung – người sáng lập, Chủ tịch HĐQT PNJ cũng chính thức chuyển giao vị trí Tổng giám đốc PNJ cho người kế nhiệm là ông Lê Trí Thông.

PNJ khai trương trung tâm kim hoàn thứ 200
PNJ khai trương trung tâm kim hoàn thứ 200

Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ vừa khai trương Trung tâm kim hoàn thứ 200 tại quận 7, TP.HCM.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN