Khai mạc ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival

Ngày 1/12, BRG Golf đã chính thức khai mạc Ngày hội gôn đặc biệt lần thứ hai mang tên “2017 BRG Golf Hà Nội Festival”, với 240 gôn thủ tham gia thi đấu và tranh tài cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các gôn thủ thi đấu thành 2 nhóm và theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc, bao gồm: Sân gôn 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly; Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015; Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Ngày đầu tiên, các gôn thủ thi đấu tại 2 sân  BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort; ngày thứ hai tại BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và ngày thứ ba tại sân BRG Legend Hill Golf Resort  và BRG Kings Island Golf  Resort.

Đây là sự kiện gôn đặc biệt được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam. Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Sau tiếng vang thành công của mùa giải đầu tiên, sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các gôn thủ trong nước và quốc tế. Đây là lời khẳng định về mức độ uy tín và sức hấp dẫn của giải đấu trong lòng các gôn thủ và những người yêu gôn. Ba sân gôn đẳng cấp quốc tế với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của BRG nhất định sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và khó quên tại  BRG Golf  Hanoi Festival năm nay”.


Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay  quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.Gala trao giải sẽ diễn ra ngày 3/12.

2017 BRG Golf Hà Nội Festival - Cơ hội trải nghiệm ba sân chơi Gôn đẳng cấp với chi phí hấp dẫn
2017 BRG Golf Hà Nội Festival - Cơ hội trải nghiệm ba sân chơi Gôn đẳng cấp với chi phí hấp dẫn

Không phụ lòng mong đợi của giới yêu gôn, năm nay, BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG lại vinh dự tổ chức ngày hội gôn đặc biệt 2017 BRG Golf Hà Nội Festival.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN